Mua bàn ghế inox ở đâu giá ưu đãi nhất vậy bà con?

minh Duongdinhminh
Trả lời 9 năm trước

Ghế đôn nếu anh khôg chê thì quachợ đồ cũ Thưởng Thưởng, bên đó chuyênthanh lý nội thất văn phòng, gia đình, nhà hàng khách sạn... có những đồ mới 100% được mua thanh lý từ cơ sở sản xuất, giá thì khá rẻ

phevoz
Trả lời 9 năm trước

Lần trước em với xã đi mua đồ cho văn phòng của lão có qua chợ đồ cũ thưởng thưởng đến giờ vẫn ấn tượng mãi. :) Chợ rất rộng và đặc biệt là bán thanh lý rất nhiều đồ nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, các loại ghế inox phục vụ cho đám cưới bây giờ ở đó họ bán cũng hợp lý lắm.

Nguyễn Diễm My
Trả lời 8 năm trước

Lh: Ms My (0965 230 689) để có giá ưu đãi nhất nhé b.

Nguyễn Diễm My
Trả lời 8 năm trước

fff