Mua Quạt Gỗ Trang Trí ở đâu?

phí đình phước
Trả lời 10 năm trước

Quạt Tranh Nghệ Thuật

Quạt trang trí

mẫu quạt tranh truyền thống hứng dừa,đấu vât,đám cưới chuột,,,
Có phải bạn đang muốn chăm sóc ngôi nhà xinh xắn của mình sao cho thật ấn tượng và đặc biệt mà đang chưa biết làm thế nào? Quạt giấy chàng sơn xin giới thiệu cho các bạn những Quạt trang trí. Quạt giấy chẳng còn xa lạ đối với chúng ta nữa và được biết đến là một sản phẩm tiện ích giúp bạn xua tan đi cơn nóng những ngày hè. Giờ đây những chiếc quạt giấy còn được sử dụng để làm đẹp cho ngôi nhà. Những bức tranh quạt giấy giúp điểm tô sức sống cho ngôi nhà và chắc chắn sẽ làm hài lòng dù là những vị khách khó tính nhất. Sản phẩm với nhiều hình ảnh và đa sắc màu giúp bạn vô cùng thoải mái lựa chọn. Những Quạt trang trí chính là sự lựa chọn tinh tế cho bạn và những người thân.
Kích thước : Dài 1.3 , rộng 2m
Chất liệu: Vải + giấy
Quạt trang trí với màu sắc nổi bật, bắt mắt có nhiều mẫu để khách hàng chọn lựa

Thích hợp dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt,Lấy hình ảnh thiên nhiên đem sức sống tươi mới đến cho ngôi nhà
giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế

Quạt Gỗ Trang Trí

được làm bằng các loại gỗ quý mít ,gụ ,đinh hương....đục trạm tinh xảo ,nhiều điển tích truyền thống ,tăng thêm phần trang trọng cho ngôi nhà ,

+có nhiều loại kích thước cho khách hàng lựa chọn

quạt phong thủy

Mấy năm gần đây ở thành phố ta rất phổ biến các loại quạt trang trí làm bằng giấy, kích cỡ rất lớn, có chiếc cao đến mấy thước, khi mở quạt chiếm một không gian đáng kể. Trên bề mặt quạt còn dán thêm nhiều màu sắc đỏ và vẽ tranh. Nhiều độc giả đã gửi thư đến hỏi: “Trang trí chiếc quạt giấy lớn trong nhà liệu có ảnh hưởng đến phong thủy hay không?”
Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các loại quạt lụa, quạt giấy, quạt biểu diễn ,đồng diễn, quạt quảng cáo, quạt thư pháp, quạt vẽ tranh, quạt in logo quảng cáo, quạt gỗ ,quạt trang trí ,quạt treo tường.....

Quạt giấy phong thủy thường được sơn mày đỏ, vì người Á Đông cho rằng màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn. Điều này chúng ta dễ dàng nhận thấy người ta thường treo những chữ màu đỏ trong đám cưới hoặc trong những ngày lễ tết. Trên thực tế có thật là màu đỏ sẽ đem lại nhiều điềm lành không? Bây giờ tác giả xin phân tích cùng quý độc giả như sau:
Quạt giấy sơn mày đỏ thuộc hành Hỏa, hơn nữa lại là Cường hỏa, treo “Hỏa” ở 8 phương vị khác nhau sẽ dẫn đến những ảnh hưởng khác nhau, xuất hiện những vấn đề khác nhau vì mỗi phương vị thuộc một hành khác nhau trong Ngũ Hành, nếu phối hợp không tốt sẽ phát sinh vấn đề.
+ Đặt quạt giấy ở hướng Đông: hướng Đông thuộc hành Mộc, trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, đặt quạt ở hướng này bình thường.
+ Đặt quạt giấy ở hướng Đông Nam: cũng sẽ tương tự hướng Đông vì hai hướng này đều thuộc hành Mộc.
+ Đặt quạt giấy ở hướng Nam: hướng nam thuộc hành Hỏa, quạt giấy thuộc Hỏa, Hỏa vượng Hỏa, được xem là tốt.
+ Đặt quạt giấy ở hướng Tây nam: hướng này thuộc hành Thổ, cũng được xem là may mắn.
+ Còn hướng Tây thuộc kim, nếu đặt quạt giấy ở hướng này sẽ tạo ra cục diện Hỏa khắc chế Kim, hướng Tây Bắc cũng tương tự, đều không mang lại may mắn.
+ Hướng Bắc thuộc hành thủy, đặt quạt ở hướng này thì Thủy khắc Hỏa, cục diện bình thường, không tốt cũng không xấu.
+ Cuối cùng, hướng Đông Bắc thuộc hành Thổ, Hỏa năng sinh Thổ, đặt quạt ở hướng này thì tốt.
Nếu quạt giấy được đặt đúng ở Cát phương sẽ làm cho người trong nhà trở nên thông minh lanh lẹ, thuận lợi trong công việc.
Ví dụ: Nếu đặt quạt giấy đỏ ở hướng Đông hoặc Đông Nam liệu có mang tới điềm lành không? Hải hướng này tượng trưng cho chi trưởng (những người đứng đầu họ tốc) hoặc cho những người từ 31 tuổi đến 45 tuổi, vận khí của những người này tương đối kem.
Thêm một ví dụ khác, hướng Nam thuộc nữ tuổi trung niên và những người trong độ tuổi từ 16 đến 31, nếu đặt quạt giấy ở hướng Nam thì những người nữ này sẽ gặp nhiều điều may mắn.
Dưới đây tác giả liệt kê ra 8 phương vị và tuổi, độc giả có thể tham khảo và phôi hợp:
+ Phía Đông: con trai trưởng hoặc nam, từ 31 đến 45 tuổi.
+ Phía Đông Nam: trưởng nữ hoặc nữ tuổi từ 31 đến 45.
+ Phía Nam: thứ nữ hoặc nữ tuổi từ 16 đến 31.
+ Phía Tây Nam: mẹ hoặc nữ từ 41 tuổi trở lên.
+ Phía Tây: út nữ hoặc nữ tuổi từ 1 đến 5.
+ Phía Tây Bắc: cha hoặc nam từ 46 tuổi trở lên.
+ Phía Bắc: con trai thứ hoặc nam từ 16 đến 31 tuổi.
+ Phía Đông Bắc: con trai út hoặc nam tuổi từ 1 đến 15.
đặt quạt theo yêu cầu : 0912104277 (phước) Email :
Lê Thị Đan
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn mua tranh quạt bằng gỗ tranh trí có thể về làng nghề Phù Khê để lựa mẫu.
Có rất nhiều mẫu đẹp cho bạn chọn.

Về chất lượng, chỉ sản xuất các loại tranh quạt từ gỗ gụ, hương, trắc, cẩm lai

Về giá thành, luôn hợp lý vì giá tại xưởng

Về độ tinh xảo, luôn đẹp và tinh xảo vì là làng nghề Truyền thống lâu đời.

Xem thêm thông tin tại: http://langnghephukhe.com