Mình muốn đặt mua 1 số bộ ghế gỗ sofa

Mình có 1 showroom đang bán các mặt hàng nội thất, bây giờ mình muốn đặt mua 1 số bộ ghế gỗ sofa để bán chất liệu bằng căm xe hay gỗ muôn đều được

Bạn có thể báo cho mình giá thô chưa sơn và giá đã sơn hoàn thành

Bạn co thể gửi cho mình vào địa chỉ mail : noithatthanhhung89@gmail.com hoặc 0908.973.959 Thành

minh Duongdinhminh
Trả lời 9 năm trước

Đồ nội thất sô pha nếu anh khôg chê thì quachợ đồ cũ Thưởng Thưởng, bên đó chuyênthanh lý nội thất văn phòng, gia đình, nhà hàng khách sạn... có những đồ mới 100% được mua thanh lý từ cơ sở sản xuất, giá thì khá rẻ