Phương pháp kinh doanh hiệu quả lâu dài và bền vững hiện nay là gì ạ

phương pháp kinh doanh hiệu quả lâu dài và bền vững hiện nay là gì ạ?

tình hình là mình đang muốn kinh doanh trên mạng nhưng không biết phải bắt đàu từ đâu, và đi theo hướng nào....ai biết chỉ với...huhu

Lê Thanh Tâm
Trả lời 10 năm trước

có gì gọi mình nhé

Mymy Yolanda
Trả lời 10 năm trước

bạn muốn kinh doanh trên mạng hả nhưng về mảng nào vậy cho mình biết được ko??

huỳnh phúc
Trả lời 10 năm trước

chuyện là mình muốn làm 1 trang quảng cáo, nhưng không biết nên làm thế nao, mình cũng định làm môi giới, mình có nguồn hàng về linh kiện máy tính, latop, loa...nhưng không biết có nên đầu tư vào buôn bán online hay không