Xin tư vấn sửa nội thất chung cư!

Tôi muốn sửa Nội thất căn hộ chung cư:

Cần: 03 cửa thông phòng + 01 vách trang trí kèm kệ tivi + 01 kệ treo tường kèm tủ rượu; đục cửa thông phòng+ cửa sổ cho hợp lý; 02 cửa sổ nhôm kính tĩnh điện; đèn led trần; 01 Tủ thờ; 01 vách ngăn bàn thờ; làm mới tủ, bàn phấn, kệ gỗ...

Nhờ mọi người tư vấn dùm sao cho vừa đẹp, giá cả phải chăng ở Hà Nội nhé. Vì còn nghèo nên phải tiết kiệm chút..Hi!

Nguyễn Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

http://thietkenoithat24h.vn/bạn vào web mình tham khảo nhé

nguyen van ly
Trả lời 10 năm trước

chào bạn bên mình có thể giúp bạn tư vấn và cung cấp những sản phẩm nội thất với giă tốt nhât,do hàng bên mình được sản xuất trực tiếp từ xưởng nhà mình có gì bạn liên hẹ cty mình nhéCông ty cổ phần đầu tư thương mại và trang trí nội thất VDF Việt Nam ( VDF Việt Nam.,JSC )

Website:http://thietkenoithat8x.com
E-mail:info@thietkenoithat8x.com
SĐT Liên Hệ:0435 668 456 (Mrs. Hợp )

Hotline: 0947899979 (Mr. Đoàn)
0977140887 (mr lý)

Văn phòng: 56 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Amibaby
Trả lời 10 năm trước

Bên mình nhận thiết kế và thi công nội thất, bạn có thể tham khảo thêm hoặc để lại thông tin, bên mình sẽ chủ động liên hệ nhé!

Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn Phan Gia
Địa chỉ
:
Tầng 4, 348 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại
:
04 3994 0779 - 04 6274 6316
Facebook :https://www.facebook.com/pgdecorthietkenoithat
Hòm thư
:
pgdecor8@gmail.com
Website
:
www.pgdecor.net
Mr.Bình
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn !

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Linh Đàm

Để có được những căn hộ chung cư đẹp hiện đại và phù hợp nhất với không gian nhà bạn, hãy liên hệ với Nội Thất Không Gian Mở để được tư vấn và trợ giúp những dịch vụ tốt nhất. Để có được nét đẹp và hài hòa trong trang trí nội thất thì các căn hộ phải có chủ nhân là người có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều phải có sự can thiệp của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư Không Gian Mở đã hợp tác chặt chẽ trong từng thiết kế nhằm tạo ra những nét độc đáo cho không gian nội thất chung cư cao cấp đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ không gian nội thất giúp mang lại một không gian sống lý tưởng.

Chung cư Linh Đàm được thiết kế theo phong cách kiến trúc sang trọng hiện đại, diện tích phù hợp, phòng ngủ, phòng khách tiện nghi sang trọng. Chung cư nhà Anh Chung Linh Đàm được kts Không Gian mở thiết kế nội thất với phong cách lịch lãm.thiết kế nội thất chung cư linh đàm

Công trình:THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ LINH ĐÀM

Dự án: Thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư Linh Đàm

Chủ đầu tư: Anh Chung

Quy mô dự án: 2 phòng ngủ,1 phòng khách và khu ăn uống liền nhau, 3 phòng wc

Đơn vị thực hiện:Cty CP Kiến trúc - Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế: Th.Sỹ/KTS Nguyễn Hữu Chiến, KTS. Mr. Cường, KTS. Mr Huy

Thời gian thiết kế lên 3D: 5 ngày, thi công: 45ngày

Căn hộ chung cư Linh Đàm nhà Anh Chung, được kts Không Gian Mở thiết kế mang nét hiện đại, với phong cách lịch lãm. Nội thất phòng khách được tính toán một cách khoa học, với thiết kế đơn giản gọn gàng với gam màu trắng sáng của tường, trần, đồ dùng nội thất và màu nâu nhạt. Mầu sắc chủ đạo nhã nhặn, phần lớn là trung tín. Sự thiết kế khéo léo của kts đã biến căn hộ nhà anh Chung trở nên rộng dãi, bằng việc kết hợp hai trong một giữa phòng khách và phòng ăn được thiết kế với nhau tạo cảm giác than mật, ấm cũng cho căn phòng.

nội thất phòng khách chung cư linh đàm

Phối cảnh 3D Nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm

Đặc trưng của phòng khách nhà anh Chung được Không Gian Mở thiết kế nội thất hiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo, những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi. Phòng khách được kts thiết kế nội thất ấn tượng với bộ ghế sofa mẫu hiện đại mang đến cho căn hộ chung cư Linh Đàm - Anh Chung một không gian tiếp khách đầy sang trọng, lịch lãm mà vẫn toát lên được vẻ ấm cúng, thân thiện.

Bàn ăn được thiết kế liên thông với phòng khách, từ bàn ăn có thể nhìn sang khu bếp phía sau tủ thờ và sảnh vào. Khu vực thờ cúng được thiết kế nằm ẩn vào tường diện tường kết nối giữa không gian phòng ăn và phòng khách .

hẻm chung cư linh đàm

nội thất phòng bếp chung cư linh đàm

Nội thất phòng bếp chung cư Linh Đàm- Phối cảnh 3D Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm – Anh Chung

Thiết kế nội thất đẹp với tone màu trắng kết hợp tone nâu gỗ làm chủ đạo, hiện đại, đây là một gian bếp màu trắng có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Không gian trở nên thú vị hơn bởi có sự kết hợp giữa gam màu trắng với gam màu khác như nâu, đen. Trong căn bếp này, góc tường men màu xanh nhạt bổ sung cá tính và màu sắc cho không gian bếp toàn màu trắng thêm phần sinh động và mạnh mẽ hơn.

phòng ngủ chung cư linh đàm

Phối cảnh 3D Nội thất phòng ngủ master – Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm

Nội thất phòng ngủ master được thiết kế thoáng mát, thư thái hài hòa với với tông màu trắng thuần khiết kết hợp với những điểm nhấn tông đen đã tạo nên nét nỗi bật đầy sự mê hoặc cho gia chủ. Tủ áo kết hợp giữa sơn màu trắng và vẫn gỗ tự nhiên, thiết kế nội thất theo lối hiện đại. Mẫu tủ quần áo được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sang trọng, bên trong có nhiều ngăn đựng đồ tiện ích phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau.

phòng ngủ chung cư linh đàm

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm- Anh Chung

phòng ngủ con chung cư linh đàm

Phối cảnh 3D nội thất phòng baby – Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm- Anh Chung

Nội thất phòng ngủ của con vẫn được kts Không Gian Mở sử dụng màu trắng làm nền nhưng điểm xuyết lên trên là những chi tiết phụ nhiều màu sắc, ngộ nghĩnh. Kệ trang trí được thiết kế treo tường nhằm tiết kiệm diện tích tạo cảm giác ngăn nắp, gọn gàng. Ô cửa kính dẫn không khí thiên nhiên bên ngoài vào căn phòng ngủ, khiến cho căn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giúp việc vui chơi và học hàng của bé được thoải mái hơn.

phòng ngủ con chung cư linh đàm

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm – Phối cảnh 3D nội thất phòng ngủ baby

wc chung cư linh đàm

Phối cảnh 3D nội thất wc – Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm

DỰ TOÁN HOÀN THIỆN THIỆN NỘI THẤT CHUNG CƯ

Mẫu chung cư

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm - Mr. Chung

Mã số : CCTC : 02

Chi phí thiết kế ước tính 19.800.000 VNĐ
Kích thước 50 m2 - 80 m2 Chi phí hoàn thiện nội thất chung cư (
chưa bao gồm cải tạo xây dựng, nội thất)
300.000.000 VNĐ

Yêu cầu Thiết kế

Thiết kế , 02Phòng ngủ, 01 khách + 01bếp., 03 WC Chi phí cho trang thiết bị điện lạnh, điện chiếu sáng, Thiết bị bếp 95.000.000 VNĐ

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT: Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

VỚI TIÊU CHÍ: Giá thành phù hợp - Chất lượng đảm bảo - Tiến độ nhanh - Dịch vụ hậu mãi tốt

alt

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

Thiết kế nội thất–Thi công nội thất–Cung cấp nội thất nhập khẩu

Add: Số 139 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989.870.848 / 0908.889.818

WebSite:www.khonggianmo.vnEmail: noithat@khonggianmo.vn
www.hoanthiennoithat.vn www.muasamnoithat.com.vn

Huyềnkgm