Cần mua bàn thờ treo tường giá rẻ tại hà nội ! Bàn thờ treo gỗ mít va gỗ gụ giá thành có đắt lắm không?

Dương Văn Dũng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Nhà mình có bộ bàn thờ này bạn xem có vừa ý không?

Ban thờ hàng thửa đục kỹ gỗ Gụ. Giá 35 tr

Còn đây là các sản phẩm nhà mình:http://www.vatgia.com/raovat/3366/9590604/go-lua-tranh-tuong-nghe-thuat-hang-doc-quy-hiem-co-tren-doi.html

Liên hệ: 0987203610

Toàn Van Lê
Trả lời 8 năm trước

tôi can ban con lon hon,gia h

kh 16tr tro lai thoi

Nam Dao
Trả lời 7 năm trước
Bạn muốn mua bàn thờ treo lh mình theo số này 0972888984 mình ở làng nghề cát đằng yên tiến ý yên nam định nhận sx các loại đồ thờ giao hàng lắp đặt tận nhà bạn nhé