Mua hộp thư báo Inox ở đâu?

Cần tìm mua hộp thư báo bằng Inox cho nhà, ai biết tư vấn giúp mình nhé/ Thanks

Nguyen An
Trả lời 11 năm trước

Hộp thư báo Inox thì bạn tìm đến Chấn Thái Sơn hỏi đi hen. Lúc trước mình có đặt họ làm hộp thư liên kết cho chung cư. Bạn cứ liên hệ họ hỏi giá. www.chanthaison.com

Pham dung
Trả lời 11 năm trước

Vậy hả bạn, mình cũng đang cần tìm mua hộp thư nè. Cái hộp thư trước cửa nhà mình bằng inox nhưng ko biết sao xài được có 6 tháng là đã gỉ ra rồi. Nghe nói Chấn Thái Sơn bán hộp thư Inox loại tốt, không hít nam châm luôn thì phải.

nguyen cam
Trả lời 11 năm trước

Hộp thư thì có 2 loại: tole sơn tĩnh điện và inox, theo mình nghĩ bạn nên mua loại tole sơn tĩnh điện, nó có 1 lớp sơn lên sẽ tạo phong cách cho ngôi nhà bạn. Còn Inox thì bạn phải tìm hiểu loại Inox tốt nhất để chóng gỉ vì hộp thư được đặt ngoài trời mà