Mình muốn lắp chuông cửa có hình ?

Gia đình muốn lắp chuông cửa có hình mà đang ko biết giá thế nào hợp lý trên thị trường giao động nhiều giá quá bạn nào có địa chỉ nào tin cậy chỉ mình với

THÁI HOÀNG
Trả lời 11 năm trước

Trên vật giá có hệ thống so sánh giá như bạn đã biết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp chuông cửa thì bạn ngoài việc xác định model còn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để có giá tốt nhất, cũng như không nên quá tham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng. Về giá cả, thật sự là có nhiều model của nhiều hãng và giá trải rất rộng mà lại không biết bạn muốn mua loại nào nên mình xin phép không nói về giá này nữa.

Bạn có thể ghé qua website của Thái Hoàng:

http://www.asieuthi.vn/gian-hang-HT-Chuong-cua-co-hinh-149.html

để lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc liên hệ sđt 04.3782 1925 / yh: asieuthi.kd03 để có trợ giúp nhé.

Chúc bạn năm mới vạn sự như ý và sớm mua được sản phẩm như ý muốn!

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể dùng Chuông cửa có hình Panasonic lắp ráp tại Việt Nam.

Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc 12 tháng.

Có 2 Model:

1 - Chuông cửa màn hình không dây VL-SW250VN: giá 8tr

Gồm: + 01 màn hình chính VL-SW250VN- màn hình LCD 5,2"

+ Màn hình phụ không dây: VL-W605BX - LCD 1,8". Sử dụng Pin NI-MH, có thể kết nối tối đa 4 tay phụ

+ Chuông cửa VL566VL

Tính năng kỹ thuật:

* Màn hình chính VL-SW250VN

+ Điện áp máy mẹ 100-240 VAC - 50/60 Hz - 11W
+ Màn hình LCD 5,2"
+ Chức năng tự động ghi hình
+ Bộ nhớ: Max 400 hình - 50 đoạn riêng biệt

+ Chức năng thay đổi giọng nói
+ Đàm thoại trực tiếp
+ Kết nối với tổng đài Panasonic
+ Điều khiển mở cửa (đối với cửa điện)
+ Mở rộng tối đa 4 màn hình phụ

2- Hệ thống chuông cửa màn hình VL-SV30VN: giá 4tr

Gồm: + Màn hình chính VL-SV30VN - LCD 3,5"

+ Chuông cửa VL566VL

Tính năng kỹ thuật:
* Màn hình chính VL-SV30VN"

+ 100-240 VAC - 50/60 Hz - 11W

+ Màn hình LCD 3,5"

+ Chức năng tự động ghi hình

+ Bộ nhớ: 30 đoạn riêng biệt

+ Đàm thoại trực tiếp

+ Kết nối với tổng đài Panasonic

+ Điều khiển mở cửa (đối với cửa điện)

Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống chuông cửa màn hình của Panasonic bạn không phải đi mới dây điện mà tận dụng ngay đường dây cũ của chuông điện là được.

Tham khảo thêm tại:

http://www.diengiadinh.com/product/c-58/Chuong-cua-man-hinh-Panasonic.html

Đại lý cấp 1 Linh Giang - 105 Đào Tấn - phân phối các sản phẩm Panasonic chính hãng