Tìm nơi làm tủ quần áo, tủ bếp giá rẻ và đẹp tại thành phố hồ chí minh?

    Tôi có bà cô đang dự tính chuyển nhà và sửa sang ít vật dụng gia đình: bàn ghế, tủ bếp, sơn sữa... nhưng trong thời buổi kinh tế hiện nay có nhiều công ty, cơ sở nội thất có nhân viên tôi đã gặp chào hàng với mức giá không hoàn toàn giống nhau về giá cả.

   Bạn nào rành về mấy mặt hàng này, tư vấn giúp tôi nhé.

   Xin cho chi tiết, nhất là hoàn thành tôi có thể làm mất bao nhiêu cho từng mặt hàng này.

   Xin vui lòng Reply lại. Cảm ơn

Đặng Văn Quốc Đông
Trả lời 11 năm trước

chào bạn không biết bạn ở quận nào bạn có thể tham quan xưởng tại địa chỉ : 205 / 20 /28a phạm đăNG GIẢN phwowngf bình hwng hòa . đt 0986304590 mr đông

phan ngoc an
Trả lời 11 năm trước

có rất nhiều đóanh , cứ đến tham khào ở đâu giá re mà đảm bảo chất lượng thì hợp tác thôi . chúc anh mao tim dc điều ưng ý nhé

Nguyễn Ngọc Tài
Trả lời 11 năm trước

chào bạn.

mình vui lòng gọi mình sẽ vấn bạn kĩ hơn đãm bão giá rẽ hợp với kinh phí mà bạn chọn 0907207689 . 01886398467

Nguyễn Văn Tuân
Trả lời 11 năm trước

bạn kich vào wwwnoithattoanphat.com xem

Tủ Bếp Casta
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, bạn có thể đến với Casta, Casta là đơn vị sản xuất tủ bếp hàng đầu tại Tp, Hồ Chí Minh. Để xem những mẫu tủ bếp của Casta, bạn có thể đến địa chỉ showroom:

- 137 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- 186 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh