Muốn mua đá thạch anh hồng thô Brasil?

Mình muốn mua đá thạch anh hồng thô Brasil cho phong thuỷ, mua được ở đâu? Mình ở Hà Nội.

vu phuong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Mời bạn ghé thăm showroom của thương hiệu Đá quý Tự nhiên ở 630 Trường Chinh - Hà nội.

Có các loại đá thạch anh hồng thô của Brasil dùng cho điêu khắc tượng phật, tượng đá khác, mài cầu đá phong thuỷ, và các mục đích phong thuỷ.

Ngoài ra còn có các loại sản phẩm khác được chế tác từ đá thạch anh hồng. Đá quý Tự nhiên, không qua xử lý như hàng từ Trung quốc.

cầu đá thạch anh hồng

Ngoài ra Showroom còn có các loại đá quý trang sức hợp mệnh: đá ruby, đá thạch anh tím, đá sapphire,...

Tấn Tấn
Trả lời 9 năm trước

Đá thạch anh thật mang lại những giá trị đáng quý cho mọi nguời: đẹp , sức khỏe, tài lộc, thăng tiến, nhân duyên,…..

Công ty CP Dự án Công nghệ Nhật Hải - OIC chỉ cung cấp đá thạch anh THẬT nhập khẩu trực tiếp, chính ngạch từ Brasil số lượnglớn nhất Việt Nam hiện nay. Đảm bảo 100% hàng thật, đa dạng - sẵn hàng với số lượng lớn: hang đá thạch anh tím và vàng, bát tụ bảo, cầu thạch anh các loại, chim quý Brasil đậu trên tảng thạch anh, cây thạch anh, đồng hồ thạch anh, chuông gió, tinh thể thạch anh, thạch anh vụn trải nền nhà, gối mát xa đá thạch anh..

"Có nhiều cách để phân biệt đá thạch anh thật:

1. bằng cảm quan (những người có kinh nghiệm mới nhận biết được)

2. bằng máy đo (chỉ một số cửa hàng và viện kiểm định mới có). Tại OIC có máy đo, Quý Vị có thể mang đá đến OIC sẽ test giúp.

3. Cách chính xác nhất:
Một trong những cách đó là hãy chọn nơi bán uy tín, hàng có chứng thư kiểm định từ trung tâm kiểm định đá quý được cấp phép của nhà nước và hoàn toàn độc lập, có chứng nhận xuất xứ..

HÃY CHỌN ĐÁ THẠCH ANH THẬT VÌ SỨC KHỎE VÀ SỰ NGHIỆP CỦA QUÝ VỊ!

Mời Quý Vị tham khảo Tại:

http://dathachanh.oic.com.vnhoặc đến số 14 lô 11A Phố Trung Hòa, Cầu GIấy, HN.Hotline 0914688787.

https://www.facebook.com/dathachanhoic?fref=ts

http://www.youtube.com/watch?v=OFQfHTWgIh4"

Trả lời 8 năm trước
liên hệ với tôi, điện thoại 0988 555 058. hiện dang có số lượng 4 tấn
Trả lời 8 năm trước
toi muon ban da thien thach guong lh 0169808920 da tot mong cac ban goi cho toi ,toi can tien nen ban
Trả lời 8 năm trước
Mình đang có 1 viên nguyên khối (Đá tây nguyên đá đẹp mua tại mỏ khai thác) chưa chế tác tại thanh trì đang muốn bán bạn có nhu cầu thì https://www.facebook.com/noithattruonggia/photos/pcb.154148188267260/154145224934223/?type=3&theater Mình sẽ để lại cho bạn
Trả lời 8 năm trước
tôi có mấy viên đá thiên thạch têktitê cỡ nhỏ, viên to nhất 100g (có ảnh trên facebook vào vuamilo để xem. hiện có nhu cầu bán hãy liên hệ
Sang Nguyễn Thanh
Trả lời 7 năm trước
Minh muon ban đa thach anh trang đu kịch co so luong nhieu ai can mua xin lien he sdt 01664593867 gap anh sang