Cho mình xin địa chỉ nơi bán sàn ghỗ đẹp, nhiều mẫu mới, chất lượng tốt và giá cả hợp lý tại Hà Nội. Thanks nhiều.

Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy đến địa chỉ Trung Tâm Sàn Ghỗ Công Nghiệp Công Hợp tại 51 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN. Đảm bảo ở đó sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao (Nhập từ các nước) và giá cả cực kỳ hợp lý.
Nguyen Nhu Hoan
Trả lời 15 năm trước
CTY TNHH Kỹ Thương Quang Minh D11 - INTIMEX BUILDING - 96 Định Công - Thanh Xuân 0987 666 838
Đoàn Đức Trọng
Trả lời 14 năm trước
[size_5][red]Trung tâm sàn gỗ cao cấp Tuấn Trọng Địa chỉ : 268 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04 62935210 – 098 646 6688 Mail : girl.sweetlove@yahoo.co.uk Bên e chuyên bán nhiều loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại các nước Đức , Thuỵ sỹ , Thái Lan , Malaysia V..V... Hàng đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ , Giá cả cạnh tranh, Bảo hành dài hạn , Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp . + Chuyên thi công lắp đặt các công trình như : Sàn thi đấu , Sàn nhẩy, hội trường , Văn phòng , nhà dân , chung cư cao tầng v...vv... + Nhận thi công lắp đặt sàn gỗ các tỉnh thuộc Miền Bắc với số lượng lớn . BÁO GIÁ SÀN GỖ : - Sàn Kronomax ( Đức ) dày 12mm : Giá 275k/m2 - Sàn Vohringer (Đức) bản 8mm : giá 265k/m2 - Sàn Kendall siêu chịu nước ( sx tại Malaysia ) : 225k/m2 - Sàn Vana+ur siêu chịu nước ( sx tại Thái Lan )( new ) : 215k/m2 - Sàn Robina siêu chịu nước (sx tại Malaysia ) : 235k/m2 - Sàn Kronopol Thuỵ sỹ : 250k/m2 - Sàn UniFloors ( Đức ) loại bản nhỏ giống Gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 285k/m2 ( đối với hàng 12mm ) - Sàn Quick House ( Đức ) loại bản nhỏ giống gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 275k/m2 đối với hàng 12mm - Sàn Suntex ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 245k/m2 - Sàn EuroHome ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 235k/m2 - Sàn Eurolifes ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm: 275k/m2 - Sàn Gecus ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 265k/m2 đến 275k/m2 - Sàn QueenFloors ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá : từ 265k - 350k/m2 - Sàn Newky ( Việt Nam ) giá từ 165k - 310k/m2 - Sàn PAGO ( Đức ) bản nhỏ dầy 10- 12mm giá từ 265k - 305k/m2 - Sàn KAHN ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá 285k/m2 Ngoài ra còn rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ khác nữa, nếu bác nào muốn loại nào cứ call trực tiếp cho e , sẽ có giá tốt nhất dành cho cả nhà ạ . - Phào chân tường : 30k/m dài - Nẹp cửa : 30k/m dài + Đơn giá trên bao gồm công vận chuyển lắp đặt ( nội thành HN ), phụ kiện xốp chống ồn và rung . + Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT + Đơn hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá đáng kể . * Nếu các Bác bận e có thể mang mẫu đến tận nơi cho các Bác . Văn phòng : 268 đường Láng - Gần Ngã Tư Sở - HN ĐT: 04.62.935.210 – 098 646 6688 Giờ làm việc từ 8h00 đến 18h[/size_5][/red]