Mua sen vòi Kosco ở đâu là hàng chính hãng ?

Chào các bạn, mình đang có ý định mua bộ sen vòi Kosco, thấy bạn mình nói là hàng sen vòi Kosco được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, nên chất lượng đảm bảo.

Ai có thông tin về sản phẩm này thì tư vấn giúp mình với nhé, thank cả nhà:

MINH LONG
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái kém chất lượng, mình cũng là người tiêu dùng nên mình biết, thế nên thương hiệu chưa chắc đã tốt hẳn nếu không biết mua . mÌnh khuyên bạn nên tham kẩo một số hãng khác như MIOZ, hoặc Nency cũng nhập khẩu từ Hàn Quốc giá cả phù hợp mà bảo hành tới 7 năm nhà mình dung cũng rất hài lòng vì chất lượng của nó.