Nội thất nào tốt mà giá rẻ ?

Trên thị trường hiện giờ bạn nào biết bàn vi tính, ghế văn phòng ở đâu giá tốt ko, thương hiệu nào được vậy?

thai thi chau
Trả lời 12 năm trước

Theo mình muốn rẻ mà tốt thì đi đặt ngta làm.

Giá rẻ hơn thị trường mà thực sự chất lượng lại tốt, bạn nên thuê xưởng đóng thôi, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể gọi tới số 0935 374 385 để hỏi nhé.

Chúc bạn thành công.

Huỳnh Thị Thanh Linh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thaichau179

Theo mình muốn rẻ mà tốt thì đi đặt ngta làm.

Giá rẻ hơn thị trường mà thực sự chất lượng lại tốt, bạn nên thuê xưởng đóng thôi, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể gọi tới số 0935 374 385 để hỏi nhé.

Chúc bạn thành công.

Hi`, thank ban nha
Giang Arch
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể thuê người thiết kế nội thất cho bạn sau đó bạn tới xưởng đặt thi công luôn.:) Một địa chỉ cho bạn tham khảo www.noithatmau.com Trang web có rất nhiều mẫu nội thất đẹp, tha hồ bạn lựa chọn..Chúc bạn sẽ có không gian sống như ý...

Đỗ Xuyến
Trả lời 10 năm trước

chào bạn , nếu bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá cả thì ban liện hệ với mình nhé. Bên mình là cty Bách Việt, chủ yếu là sản xuất theo đơn hàng, giá bán bằng với giá bán buôn hoặc nhỉnh hơn một chút, về chất lượng thì bạn khỏi phải lo, đặt uy tín nên hàng đầu

Có gì bạn liên hệ với mình: Đỗ Xuyến - 0914806228

PHÒNG KINH DOANH
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn chọn hàng Hoà Phát

Để tránh mua phải hàng giả, nhái. Nếu bạn muốn biết chính xác đại lý của Hòa Phát thì liên hệ trực tiếp phòng KD nội thất HP
- Địa chỉ : 39 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
- ĐT: 04.39782921/22/23
- Hot line:098.909.1318
Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất từ phòng kinh doanh Hoà Phát về thông tin sản phẩm và địa chỉ đại lý chính thức của tập đoàn..
Website:http://www.hoaphat.com.vn
Chúc Bạn mua được các sản phẩm như ý!
Nguyễn Văn Chín
Trả lời 9 năm trước

Nội thất tốt & rẻ chắc chỉ là mua trực tiếp tại xưởng thôi, lại vừa vặn với không gian nhà bạn, xưởng mộc chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất 0904 984 114 & 0462 942 480, email: xuongmochanoi@gmail.com, mời cả nhà ghé thăm các sản phẩm của xưởng tại:https://www.facebook.com/xuonggohanoi hoặc website:http://xuongmochanoi.com/trang-chu.html

Chử Thị Kim Huế
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Hiên tại bên công ty mình đang mở bán thêm mảng nội thất. Chủ yếu bán là đồ gỗ bán sẵn

Bao gồm: bàn ghế ăn, xofa gỗ, ghế ăn, ghế văn phòng.

Tất cả đều được làm từ gỗ tự nhiên với giá rất hợp lý. Bên mình sẽ giao và lắp đặt tận nhà

Bạn có thể vào tham khảo:

Website: http://noithatdoday.com

Địa chỉ: p1108 nhà ct6 Trần Thái Tông-Cầu Giấy-Hà Nội

hotline:0125 2983 666

phone: 01684959595

mail: noithatdoday@gmail.com

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

Đúng vậy muốn rẻ lại tốt thì chỉ đặt người ta làm tại xưởng thôi, các bạn tìm về các xưởng mộc ở ngoại thành xem (vì ở nội thành hay qua trung gian), mất chút thời gian, nhưng có lợi nhiều vấn đề. Ngày trước nhà mình có làm cái anh ở Hà Tây, mình không nhớ số điện thoại chỉ nhớ địa chỉ là ở Thạch thất, hình như có fanfage là:https://www.facebook.com/xuonggohanoibạn thử vào tham khảo xem.

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Nội thất 350 Quang Trung Hà Đông Hà Nội là đại lý cấp 1 của hòa phát, xuân hòa, fami và có 15 năm năm kinh nghiệm trên thị trường. Chắc chắn khi mua hàng tại đây quý khách hang sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cũng như tư vấn về nội thất ! Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay

Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông

Hotline: 04.63.25.25.13

Phone: 0904.992.776

Email: noithat350@gmail.com

Nguyễn Thanh Tịnh
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên thi công- thiết kế trọn gói cách hạng mục nội thất văn phòng, nhà dân với mức cạnh tranh tốt nhất hiện nay. Chất lượng thì không có thể chê trách được. Nếu bạn tìm được nhà cung cấp với báo giá thấp nhất thì hãy gọi cho mình, mình sẽ làm giúp bạn với mức giá tốt hơn như vậy mà vẫn đảm bảo chất lương.