Những phòng tắm và nhà bếp nào đẹp nhất năm 2011 ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

10 phòng tắm và nhà bếp đẹp nhất năm 2011

Bạn sẽ nghĩ trong đầu hẳn chúng phải xa hoa lộng lẫy lắm? Nhưng không, sự đơn giản mà hiệu quả, ít tốn kém luôn là một yếu tố rất quan trọng.

Thông qua cuộc thi NKBA Design Competition, Hiệp hội nhà bếp và phòng tắm Mỹ đưa ra 10 thiết kế theo xu hướng mới nhất và tốt nhất 2011.

Các thiết kế năm nay đều có điểm chung là: màu sắc đậm, kết cấu bắt mắt và yếu tố tự nhiên nhiều hơn. Dưới đây là hình ảnh 10 căn bếp và phòng tắm do Hiệp hội nhà bếp và phòng tắm Mỹ bình chọn:

10 phòng tắm và nhà bếp đẹp nhất năm 2011, Không gian đẹp, nha bep dep, nha tam dep, khong gian dep, nha dep

Những phòng bếp tiện nghi, ấm cúng

10 phòng tắm và nhà bếp đẹp nhất năm 2011, Không gian đẹp, nha bep dep, nha tam dep, khong gian dep, nha dep

Đây là những thiết kế hiệu quả, không quá tốn kém

10 phòng tắm và nhà bếp đẹp nhất năm 2011, Không gian đẹp, nha bep dep, nha tam dep, khong gian dep, nha dep

Bồn tắm đặt ở vị trí kháđặc biệt

10 phòng tắm và nhà bếp đẹp nhất năm 2011, Không gian đẹp, nha bep dep, nha tam dep, khong gian dep, nha dep

Không gian thanh lịch, quý phái

Ms Ca
Trả lời 12 năm trước

uk đẹp thật đó hj