Hà Nội, Mua mành tre ở đâu?

Bùi Văn Quân
Trả lời 12 năm trước

Có một doanh nghiệp làm mành tre nổi tiếng ở Hoài Đức, gọi cho họ và nói kích thước, họ sẽ mang tới tận nhà và lắp đặt cho mình. Giá cả hợp lý: 0943829635 / 0989647306

nguyen minh hoang
Trả lời 10 năm trước

Công ty CP Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà

Số 57 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0912 83 1616

Website :http://noithathoangha.com.vn&http://manhtre.org

Chuyên cung cấp các loại mành tre , mành nhựa phục vụ cho tất cả thi trường Hà Nội và phía Bắc

Được sản xuất hoàn toàn thổ công từ các người thợ lành nghề nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt kích thước một tấm mành tre, mành nhựa tùy theo kích thước của bạn.

Trân trọng kính chào và rất mong được hợp tác !

Nguyễn Đăng Cường
Trả lời 9 năm trước

Manhtredangcuong.com : địa chỉ : Vân lũng , An Khánh, Hoài Đưc, Hà Nội. SĐT 0936055831 - 0966656629. Nhà mình sản xuất lấy Giá 70.000đ/m2 bạn nào có nhu cầu cần mua Mành tre, trúc, nhựa , gỗ thì alo mình nhé!

Nguyễn Đăng Cường
Trả lời 9 năm trước

Manhtredangcuong.com : địa chỉ : Vân lũng , An Khánh, Hoài Đưc, Hà Nội. SĐT 0936055831 - 0966656629. Nhà mình sản xuất lấy Giá 70.000đ/m2 bạn nào có nhu cầu cần mua Mành tre, trúc, nhựa , gỗ thì alo cho mình . Mình đến tận nhà lắp đặt và tư vẫn nhé ! Tình trạng mành nhà mình lúc nào cũng mới 100% nhé