Mua đồ nội thất gỗ tự nhiên ở đâu chất lượng mà giá tốt? anh chị nào biết chỉ em với?

Binh Minh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mê gỗ tự nhiên lắm, đang dùng gỗ nhập khẩu từ nước ngoài cho nó lạ chút.

Mình thấy có công ty mới, hàng bán theo phong cách Châu Âu cũng ok, bên này còn tư vấn thiết kế nội thất khi mình có nhu cầu nữa. Còn mình thì thích tự trang trí nhà cửa, nên ko nhờ họ tư vấn. Bạn thử qua gần khu du lịch Văn Thánh, có showroom Mỹ Hưng mới mở thử xem. Mình quên địa chỉ rồi, chỉ còn số điện thoại của người bán hàng tại đây àh: 0909 5000 66.

vtkong
Trả lời 12 năm trước

Gỗ tự nhiên bạn muốn chất lượng, dùng bền, thì bạn phải mua loại gỗ đã tẩm sấy, nó sẽ chống cong vênh, co ngót khi mình dùng điều hòa

Bạn có thể qua xưởng mình. mình giới thiệu các loại gỗ cho bạn xem,

Còn đồ thì mình sẽ thiết kế cho bạn, không bạn tự thiết kế rồi gửi mình đóng cho

0946038605 Mr Giang.

To Thi Hai Van
Trả lời 12 năm trước

bạn đang ở đâu. nếu ở đà nẵng thì mình có thể giới thiệu vài chỗ đó.hi.cần thì liên hệ nhé,sdt mình là 01678620701(vân)

NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn muốn đóng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên chuẩn nhất bạn lên đến tận xưởng sx đồ nội thất.

Mình có biết anh chủ của xưởng sx đồ nội thất gỗ: bàn, ghế, tủ. kệ, cửa, khuân cửa, cầu thang.........

Anh ý tên là NGUYỄN VĂN CAO , ở Đồng Mai gần ngay cầu Mai Lĩnh bạn đi quá Bala - Hà Đông- Hà Nội là tới ,

Mình có sđt của anh ý đây mình gửi cho bạn nhé vì mình cũng tâm đắc với đồ nội thất mình đặt ở đó.

đt của anh ý là : 0932.286383 hoặc 097 868 3422

chúc bạn sớm tìm được bộ đồ nội thất ưng ý.

To Thi Hai Van
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào tranghttp://dogotruonghai.blogspot.com/, mục tháng 8 để tham khảo một số mẫu thiết kế bàn ghế gỗ bạn nhê!

rất mong được hợp tác với bạn!

NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Mình có làm nội thất gỗ tại xưởng sx :

Nội thất gỗ các loại ( giường, tủ, bàn, ghế, cầu thang.......) từ : gụ, lim, hương, mit, .......

Địa chỉ là: Tổ 15 Đồng Hoàng, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội ( Anh Cao: 0932.286.383 hoặc 0978683422)

Nhà anh Cao là xưởng sx giá cả các đồ nội thất cũng rất hợp lý mà đảm bảo.

Bạn thử ll coi.

le anh tuan
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn chọn mua đồ Hòa Phát, Xuân Hòa , 190, Fami để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn hãy liên phòng kinh doanh và thiết kế nội thất. Mong bạn tìm được sản phẩm đúng , giá chuẩn

Địa chỉ mới kể từ : 1B8 Đầm Trấu – Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại P.KDoanh: 04.62797021/022/023

Hotline: 0982 76 36 36

website: atmfurtituer.com.vn

Rất mong được phục vụ quý khách!

Nguyễn Tiến Đông
Trả lời 12 năm trước

Gỗ tự nhiên dùng thì bền rùi bạn khỏi phải chê.bên mình co xương sản xuất về nội thất gia đình cũng có cửa hàng bán ở ĐÊ LA THÀNH nếu bạn ở HÀ NỘI thì ưa xem nhé 679 ĐÊ LA THÀNH. Hoặc có thể gọi cho mình để được tư vấn nhé.0977668135 ;0986490979

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ nội thất cao cấp, có uy tín trên thị trường với khả năng cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều sản phẩm sang trọng, tiện nghi, đẹp mắt với giá cả hợp lý. Đặc biệt để chào đón năm 2012, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.Chúng tôi tin tưởng rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂN PHONG

Showroom: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35132153 - 04.35377083 - Fax: 04.35377958

Website: http://thegioinoithat.vn/

Email: sale@tanphong.com.vn

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Hiện tại mình đang làm đồ gỗ nội thất bằng Veneer sồi và sồi thịt, làm theo đơn đặt hàng tất cả các đồ nội thất trong nhà

Nếu bạn có nhu cầu về làm đồ gỗ nội thất thì liên hệ với mình nhé.

Hotline: Mr Dũng :0972 936 699