Quạt trần đèn có giá giao động thế nào? Cách sử dụng quạt trần đèn bền lâu nhất?

Siêu Thị Nội Thất Đông Dương
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Quạt trần trang trí có nhiều loại, các dòng cao cấp như của Hunter, Casablanca, Ceiling Fan...

Đặc trưng của các dòng này là tính thẩm mỹ ( tuổi thọ của quạt trần). Đối với các dòng Hunter hầu hết các mẫu quạt này có từ thế kỹ 18, 19. Do vậy giá bán rất cao, trung bình hơn 10 triệu/ chiếc.

Ngoài ra các dòng khác, mẫu mã đa dạng giá rẻ hơn từ 3-6 triệu/ chiếc.

Đặc trưng của các dòng quạt này đểu sử dụng cánh gỗ, không tạo tiếng ồn, làm thoáng phòng. Dùng được cả mùa hè và mùa đông.

Bạn có thể tham khảo thêm về quạt trần trên một số website chuyên về quạt ( quattranden.com, vatgia.com...)