Phân khúc thị trường sàn gỗ tự nhiên ở việt nam?

sàn gỗ tự nhiên ở nước ta có phân khúc thị trường như thé nào, tôi đang làm luận văn về sản phẩm này nhưng không biết phân tích thế nào? trong các doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ tự nhiên doanh nghiệp nào có thị phần lớn nhât

sàn gỗ TUẦN LỘC
Trả lời 12 năm trước

- thị trường sàn gỗ tự nhiên theo mình được biết thì sàn gỗ tự nhiên thương hiệu " Hùng Hưng" là lớn nhất

- bạn cứ vào website hunghingflooring.com tham khảo xem thử

Song Thắng
Trả lời 7 năm trước

Không biết bạn làm xong đề tài này chưa. Nếu xong có thể share cho mọi người được không? Nhất là với đơn vị chuyên về sàn gỗ tự nhiên như chúng tôi

Nguyen Tien Do
Trả lời 7 năm trước

Mời bạn tham khảo sàn gỗ công nghiệp. Cảm ơn bạn