Mua bàn ghế nhà hàng, quán cafe ở đâu?

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình biết 1 địa chỉ bán một số sp này khá tốt, mình up cho bạn địa chỉ để bạn tham khảo nhé:

CÔNG TY TNHH MTV ĐỒ GỖ NAM LONG

Địa chỉ: 97 TA 32 Đường Lê Văn Khương Khu phố 3 - Phường Thới An – Quận 12 –TP.HCM (gần nhà máy Bia tiger)

Liên Hệ: Ms Nam Phương_ TEL: 0973.692.171

E-mail: vietnamdogo@yahoo.com.vn

Bạn có thể tham khảo chi tiết ở đây:

http://www.vatgia.com/dogovietnam&module=static&view=about

Chúc bạn mua được sp như ý.

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Món này thì bạn đừng nên mua sẵn. Mua sẵn bạn sẽ chỉ có thể tạo ra một quán cafe ở đâu cũng có và nội thất không ăn nhập gì với nhau. Bạn muốn tạo một không gian ấn tượng và chỉ riêng quán của bạn mới có, để khách hàng luôn có ấn tượng đặc biệt khi bước vào thì nên có thiết kế tổng thể.

Ưu điểm của thiết kế tổng thể là bạn sẽ có một không gian liên kết liền mạch và hòa hợp với nhau. Tận dụng được thế mạnh của mọi món nội thất để nhấn mạnh cá tính của quán bạn. Khai thác triệt để kể cả những góc nhỏ nhất và đưa nó vào một không gian thống nhất theo phong cách bạn muốn : hiện đại, ấm áp, thư giãn, sáng tạo, cá tính ....

Dĩ nhiên bạn sẽ phải đầu tư nhiều chi phí và thời gian hơn, nhưng lợi ích của nó đáng để bạn đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn.

Nội Thất IMAX - 098.661.2527 (Mr Phúc)

Vũ Long Giang
Trả lời 12 năm trước

Mod ơi! có người quảng cáo mấy cái đồ mà con nít như em không thể xem được nà!

Kinh Bac Craft
Trả lời 12 năm trước

bạn hãy tìm đến với đồ tre của làng nghề mây tre đan Xuân Lai ở Bắc Ninh.

chắc chắn sẽ tìm được đồ bạn ưng ý. mà giá cả cũng rất phải chăng vì là nơi sản xuất trưc tiếp

mình đã từng mua ở đó bàn ghế văn phòng. 0241 3812 768 là số của hội làng nghề đó. chúc bạn thành công!

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có muốn 1 không gian nhà hàng sang trọng, mang lại cho khách hàng của Bạn sự thoải mái khi thưởng thức cafe tại nhà hàng của Bạn?

Nhưng, Bạn lo lắng về vấn đề tài chính!?

Tất cả mọi vấn đề của Bạn sẽ được giải quyết khi đến với chúng tôi-Furenco!

Nhằm đáp ứng những mong muốn của Quý khách, Furenco trân trọng giới thiệu đến Quý khách các mẫu sản phẩm bàn ghế cafe, sofa cafe với giá thành hấp dẫn nhất!

Giá thành đối với sofa cafe :
1,200,000 VND / m Da
1,500,000 VND / m Nỉ

Màu sắc Da do Quý khách lựa chọn.
Chất liệu nỉ với nhiều mẫu nỉ đa dạng

Vui lòng liên hệ hotline để được phục vụ: 0988 625 930

Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Trả lời 10 năm trước

Kính gửi quý khách hàng - quý công ty !

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn chân thành gửi đến Quý khách hàng– Quý công ty những lời chúc tốt đẹp nhất.

Công Ty CP Ánh Sáng Sài Gòn ( Saigon Light ) đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực:

- Tư Vấn Phong Thủy

- Thiết Kế & Trang Trí Nội Ngoại Thất

- Chuyên cung cấp và thi công Thiết bị điện – Đèn led – Màn – Rèm…

- Thi công nhà xưởng,…

- Cung cấp - thi công hoàn thiện toàn bộ các dịch vụ về trang trí nội ngoại thất – đèn – điện theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của các biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng…..

Với tất cả sự chuyên nghiệp cùng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, chúng tôi tư vấn - thiết kế - thi công theo yêu cầu của quý khách. Bên cạnh ý tưởng của quý khách là kinh nghiệm và sự nhiệt tình của chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ nhận được một sản phẩm hoàn thiện và hài lòng hơn với giá cả cạnh tranh.

Do nhu cầu mở rộng thị trường. Công ty chúng tôi rất có thiện ý hợp tác với các công ty xây dựng, cửa hàng nội thất, bất động sản, mua bán nhà đất, kiến trúc sư….

Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua:

CTY CP ÁNH SÁNG SÀI GÒN ( SAIGON LIGHT JSC)

Add: 63/7 Tân Thới Nhất 4, Khu Phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell: (08) 6681 4558 – 0938 378 249 ( Ms Nhung)

Website: www.saigonlight.com

Hotline: 094 8822 178 ( Mr Tuấn )

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và rất mong Saigon Light trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

SAIGON LIGHT LUÔN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG KHÔNG GIAN HOÀN HẢO

Nguyễn Mậu Hoàng Trúc check gia
Trả lời 9 năm trước

Nội thấtbàn ghế cafemây nhựa Mậu Giaxin kính chào Quý Khách

Công Ty TNHH Nội Thất Mậu Gia là một đối tác tin cậy của cá nhân kinh doanh quán cafe và các sản phẩm của chúng tôi gồm: sofa gia đình, bàn ghế, tủ, kệ tivi, kệ bếp… nội thất café, karaoke: ghế sofa karaoke, bàn ghế cafe ....

Liên hệ công ty để biết thêm chi tiết sản phẩm & Bảng Báo Giá tốt nhất.

Công Ty TNHH Nội Thất Mậu Gia

Sdt : 0837.305.085 | Hotline: 0909396223
Gmail :noithatmaugia@gmail.com| Website:http://maugia.com

phevoz
Trả lời 9 năm trước

:) chào bạn, nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế cafe và các thiết bị nội thất văn phòng cho văn phòng của bạn thì có thể qua Chợ Đồ Cũ , website: http://thanhlydocu.vn hoặc http://docu24h.com

Tại đây chuyên mua bán thanh lý đồ nhà hàng các loại, nên đảm bảo giá cả cạnh tranh, lượng hàng phong phú

Dù Che Bảo Phát
Trả lời 2 năm trước
Công Ty TNHH SX – TM – XNK HOÀNG TRUNG TÍN chuyên sản xuất & cung cấp bàn ghế đa dạng loại hình quán như:
• Bàn ghế cafe , bàn ghế cà phê, Sofa cafe.
• Bàn ghế quán trà sữa, Sofa trà sữa.
• Bàn ghế quán ăn, bàn ghế quán ăn vặt.
• Bàn ghế quán nhậu.
• Bàn ghế nhà hàng, bàn ghế tiệc cưới, bàn ghế khách sạn
• Ghế hồ bơi, giường tắm nắng mây nhựa.
• Dù che nắng mưa, dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, dù chính tâm.
• Xích đu mây nhựa, Ghế thư giãn, ghế ban công chung cư.
Bàn ghế Hoàng Trung Tín là sự chọn lựa tốt nhất cho chủ quán.
• Giá luôn tốt, đi kèm cùng sản phẩm chất lượng.
• Miễn phí vận chuyển TpHCM – bán kính 10km.
• Hỗ trợ phí vận chuyển cho khách ở tỉnh xa.
• Khách ở tỉnh miễn phí ( dk: số lượng 30 bộ )
• Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình.
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH SX–TM –XNK HOÀNG TRUNG TÍN
Địa chỉ: 471/74 TTH21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM ( gần bệnh viện quận 12 )
Web: https://hoangtrungtin.vn/
Zalo: 0866.510.188
Zalo: 0899.511.388
Email: banghecafehtt@gmail.com