Tư vấn chố mua 1 bộ phòng ngủ cho người lớn ?

tôi đang muốn mua 1 bộ phòng ngủ cho người lớn.tôi đang phân vân không biết chọn công ty nào và để có thể được tư vấn, thiết kế.

Trần văn tuấn
Trả lời 13 năm trước

bạn nên đến Mê Linh Plaza để được tư vấn và mua hàng.

chu thi thu hien
Trả lời 13 năm trước

Năm ngoái chuẩn bị cưới tôi cũng phân vân đi tìm đồ để sắm cưới, rồi tôi đã tìm được cửa hàng NỘI THẤT DICO, đến đó tôi được tư vấn miễn phí và thiết kế và thi công sản phẩm luôn, Dico có xưởng mộc quê CHÀNG SƠN THẠCH THẤT HÀ NỘI, là làng nghề mộc rất lâu năm, phong cách phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình, bạn có thể gọi điện cho Mr.Dũng(0913755507 or 0984775083) để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của bạn và có thể đến tận nơi phục vụ.

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể qua showroom mìnhở 180 Hoàng Văn Thái, mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn có thể ghé thăm gian hàng của mình, có rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp

http://www.vatgia.com/noithatimax&module=product&view=listudv&record_id=776

Mr.Đan
Trả lời 12 năm trước

Hờ hờ! Bao giờ mình mới đăng câu hỏi này nhở! Lâu lắm! 5 năm nữa!

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Xin mời bạn ghé qua showroom của công ty mình nhé. Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách.

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Tân Phong

Địa chỉ: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://thegioinoithat.vn

Email: sale@tanphong.com.vn

Chềnh Như Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử ghé vào cửa hàng trang trí nội thất Kim Quang của mình xem sao nhé !

Có rất nhiều sản phẩm có sẵn tại cửa hàng ,mẫu mã hiện đại ,màu sắc đa dạng ,giá cả phải chăng.

Địa chỉ: 123 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành , Q.Tân Phú , TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 38123572 ; 0933 184 184 ; 0988 53 64 65: Hiếu (Mr)

http://www.vatgia.com/kimquang_furniture

Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm chăn ga gối đệm lông vũ Anhemfeather

Tại địa chỉ 109 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - HN

web : anhemfeather.com

Yahoo : feather.anhem06

sđt : 0977554354