Xuất xứ sản phẩm!

Kiểu dáng ghế khá đẹp, nhưng không biết xuất xứ như thế nào nhỉ? Công ty nào sản xuất, sản phẩm của Hòa Phát thì có sản phẩm nào như thế ko? ( nghe nói của Hòa Phát rất tốt) Bảo hành bao lâu? Cám ơn bác trước nhé!!
NamTam
Trả lời 15 năm trước
Ghế này là made in Vietnam bạn ạ.
Phòng Kinh Doanh
Trả lời 14 năm trước
Ghế này là ghế của công ty nội thất 190 (Quốc phòng) Chất lượng tốt hơn của Hòa Phát đấy(Chế độ bảo hành cũng như H.Phát thôi) Bạn có thể tham khảo mua tại 536 Trường Chinh - Hà Nội. Điện thoại: 04.35641057 - 0903232372