Cách mở két sắt?

CÁC BẠN ƠI.AI BIẾT MỞ KÉT SẮT VIỆT TIỆP BẢO TÔI VỚI.CÓ 2 MÃ LA 03 VA 32.NHUNG TÔI KHÔNG BIẾT XOAY KIỀU GÌ NỮA.VẤT VẢ QUÁ MẤT.TÌM MÃI KHÔNG RA.AI BIẾT GIÚP TÔI VỚI.CẢM ƠN.[:(]
Nội Thất Sinh Liên
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mở két, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại của cửa hàng nội thất Sinh Liên, địa chỉ 1130B - la Thành Hà Nội, Điện thoại: 0437755731 bạn sẽ được tư vấn cách mở két tận tình
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tôi thử chia sẻ kinh nghiệm nhé:

Để mở két cần mở 3 thứ: Khóa số; Khóa chìa và Tay cửa

I - Mở khóa số

Chuẩn bị: Trước khi quay phải làm các thao tác đặt nó ở trái thái khởi tạo ban đầu:

- Xoay khóa số và đặt ở vị trí số 0 (không) - số này sẽ dùng để làm mốc quay

- Nếu có ổ khóa, có chìa: thì vặn chìa ở vị trí mở khóa (có thể lắc quay lắc lại 2 vị trí cho chắc)

- Lắc tay mở (có thể là núm mở) từ ở vị trí mở rồi chuyển về vị trí đóng (có thể lắc lắc vài lần cho chắc và sau đó dừng ở vị trí đóng)

- Đặt chìa khóa ở vị trí đóng

Mở:

1 - Lấy mốc 0 (không) quay theo chiều kim đồng hồ (quay phải) 4 vòng, nó sẽ lại trở về 0 sau 4 vòng, quay tiếp theo chiều vừa quay (phải) đến số 32, như vậy là được 1 số

2 - Lấy mốc 32 và bắt đầu quay theo chiều ngược lại (quay trái) 3 vòng, lại trở về 32, quay tiếp theo chiều đó (trái) đến số 26, được số thứ 2.

3 - Lấy mốc 26 quay 2 vòng theo chiều kim đồng hồ (quay phải) 2 vòng, lại trở về 26, quay tiếp đến số 55, được số thứ 3.

4 - Lấy mốc 55 quay 1 vòng theo chiều ngược lại (quay trái), lại về 55, quay tiếp đến 88 và dừng ở đây.

Lưu ý:

- Nếu trong quá trình quay mà lỡ tay quay quá thì lại phải lặp lại phần khởi tạo 0 (không) và thực hiện lại từ đầu.

Các bước trên nếu thực hiện đúng thì khóa số đã mở

Còn 2 bước nữa để mở két:

II - Vặn chìa khóa ở vị trí mở

III - Vặn tay mở cánh cửa két ở vị trí mở

Rồi kéo cửa két ra - vừng ơi đã xong

Chúc thành công

Đinh Văn Đại
Trả lời 12 năm trước

Khi mua hàng bạn không đc nv giao hàng và bán hàng hỗ trợ sao ?

Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp lại với người bán hàng hoặc đã giao hàng cho bạn để đc hướng dẫn cụ thể ,chi tiết và an toàn nhất bạn ạ.

Nguyễn Như Đường
Trả lời 12 năm trước

Cái này mình nhớ là két nào cũng có cái cách mở của nó được in vào trong cái tờ giấy đi kèm với bộ chìa khoá mà

Cấu tạo khoá này gồm 3 hoặc 4 cái đĩa tuỳ từng hãng, Mình nhớ viettiep có 4 đĩa thì phải vì nó có 4 cặp số. Cái có 3 cặp số thì là 3 đĩa

Mở cái này thì mình xinh giải thích như sau

Khi ban đầu bạn có 4 cặp số thì bạn quay 4 vòng theo chiều kim đồng hồ nó sẽ kéo cả 4 đĩa đi đến vị trí mở đầu tiên.

Tiếp theo bạn quay ngược lại 3 vòng thì cái đĩa thứ 3 sẽ quay ngược lại đến vị trí số có thể mở

Tiếp nữa lại quay theo chiều kim đồng hồ 2 vòng thì là đĩa thứ 2 sẽ vào vị trí và quay ngược lại lần 1 lần sẽ được đĩa thứ 4.

Ví dụ:

bạn có 4 cặp số 27 - 53 - 72 - 15

1. Bạn quay theo chiều kim đông hồ qua số 27 đến lần thứ 4 thì dừng lại bạn đc số 27

2. Quay chiều ngược lại đến số 53 là bạn đc 1 lần số 53, bạn quay qua và quay thêm đến lần thứ 3 thì dừng lại

3. Rồi lại quay theo chiều kim đồng hồ đến số 72 rồi tiếp 72 lần nữa và dừng lại.

4. Quay ngược lại đến số 15 là ok

Bạn mở chìa khoá và tay nắm để mở két

Mời bạn tham khảo Nội thất tại Siêu thị tớ nhé:

www.vietbuildcenter.com

do manh dung
Trả lời 11 năm trước

Mình có két việt nhật mà ko sao mở đc! mã số là 24-65-32-43

Ai giúp mình với

MA CA RONG
Trả lời 11 năm trước

quay số rồi dùng khóa mở thì nó ra thôi, bạn vào đây giúp bán chung cư hoặc bán sàn gỗ .

Đỗ Thế Hậu
Trả lời 11 năm trước

Cách Mở khóa Két bạc
Để mở két cần mở 3 thứ: Khóa số; Khóa chìa và Tay cửa
Mở khóa số
Chuẩn bị: Trước khi quay phải làm các thao tác đặt nó ở trái thái khởi tạo ban đầu:
Chúng ta phải cắm chìa khóa vào ổ khóa theo chiều dọc. Chọn số đầu mã số mặc định
két trước khi xuất xưởng làm gốc mặc định
Bước 1 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X
Bước 2 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y
Bước 3 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z
Bước 4 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 1 vòng đến số T
Lưu ý :
- X,Y,Z,T ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng
- Khi quay xong mã số của bước 1 đến bước 2 vẫn giữ mã X của bước 1 làm gốc và quay đến Số Y
- Nếu trong quá trình quay mà lỡ tay quay quá thì lại phải thực hiện lại từ đầu.
Bước 5: Vặn chìa khóa ở vị trí mở ( Đặt ngang)
Bước 6: Vặn tay mở cánh cửa két ở vị trí mở Rồi kéo cửa két ra
Chúc bạn mở Két thành Công!

Ket sat Hoa Phat rất dễ mở, nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo tại: http://hoaphat.vn

Bố Trườnq
Trả lời 9 năm trước
Vấn đê là ở cái chỗ xác định vòng xoay xanh - đỏ ấy. Mình k biết xoay và dừg lại ntn
Bố Trườnq
Trả lời 9 năm trước
Có . Cái mốc xanh - đỏ ở tay quay thì xoay ntnao. Vd quay ben phai thì dung o moc xanh hay do. Ben trai nua
 Baobinh
Trả lời 9 năm trước
Cho toi hoi .ket sat nha toi moi lan me t mo khi khóa lai chi rút chia khoa . Toi co chìa khoa ket thi mở ket có phai quay ma so k