Khu vực F15 Gò vấp có cửa hàng nội thất nào, các bạn biết xin chỉ dùm.. ?

Khu vực F15 Gò Vấp có của hàng nội thất nào không, nhờ các bạn cho mình xin địa chỉ với... Mình đươc cho địa chỉ và số phone ở 15/8D , đường thống nhất ,F16 Gò Vấp ( tủ sắt Hưng Thuận gì gì đó ) mà gọi đến thì nhầm to.. Mình muốn mua tủ sắt ...các bạn nào biết của công ty nào rẽ nhất ( hehe [:D] ) thì vui lòng chỉ giúp nghen... Nhân dịp Tết mà có giảm giá càng tuyệt... Big thanks all...[:x]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình không rõ ở Gò vấp nhưng mình biết địa chỉ này bán đồ nội thất chất lượng và uy tín bạn thử qua tham khảo nhé [quote] Cơ sở mộc Sáu Minh (94/3 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Q12) là nơi uy tín lâu năm chuyên sản xuất các loại đồ gỗ cao cấp nội thất( bàn, tủ, ghế, kê). Cơ sở chúng tôi chỉ sử dụng gỗ tự nhiên trong sàn xuất, đảm bảo đúng phong cách hàng, đúng số lượng và đúng chất lượng, luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu. Đồ gỗ của chúng tôi được sản xuất và bán tại chính cơ sở nên không sợ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quí khách có nhu cầu về đồ gỗ, xin nhín chút thời gian ghé thăm cơ sở chúng tôi hoặc liên lạc chính chủ SÁU MINH (0908591590) hoặc NHẬT (01228688715) hoặc điện thoại nhà 3.8919.618. Chúng tôi gửi tới quí khách một số mặt hàng tiêu biểu của cơ sở kèm giá. Quí khách có thể so sánh nơi khác về giá cả , cơ sở chúng tôi giá có thể cao hơi nơi khác nhưng đi liền theo đó là chất lượng đảm bảo. Hân hạnh đón tiếp qui khách[center] [gallery]/4/olu1265099643.jpg[/gallery][/center] Sơ đồ đường đi ( từ Nguyễn Kiệm, đi thẳng Nguyễn Oanh qua cầu vượt Ngã Tư Ga, đi thẳng xuống là đường hà Huy Giáp, qua trường Cao Đẳng Điện khoảng 1km gặp trường tiểu học Nguyễn Văn Thệ bên tay trái, quẹo vào con hẻm bên hông trường đi vào khoảng 100m gặp căn nhà có cánh cửa gỗ to bên trái) [/quote]