Xin cách mở két sắt hiệu Bauche

Hiện tôi có 1 két sắt hiệu Bauche và đã quên mã số mở két vì không sử dụng hơn 1 năm nay. Hiện tại tôi cũng muốn bán nhưng vì còn rất nhiều hồ sơ, giấy tờ nhà trong két mà không thể nào nhớ mã số để mở. Không biết anh chị em nào có thể giúp tôi được không? Két sắt có 4 khe để đút chìa (loại chìa 10 khía) và 1 khe để mở sau khi vặn 4 khe kia. Trong 4 khe kia, mỗi khe 1 vòng là 19 số (+ số mặc định là 20) Hiện tại vẫn còn chìa Gọi thợ tới thì dễ, nhưng chỉ sợ những thông tin trong két, cũng như một số tài sản trong đó không an toàn, với lại có thể sẽ phải phá két nên cũng chưa dám gọi thơ. Anh chị nào có thể giúp được thì giúp tôi nhé. Cám ơn rất nhiều. Y!M: foreverloveyou1505 Mobile 0909893925 Mr. Dũng
Trả lời 14 năm trước
[b]Tôi thử chia sẻ kinh nghiệm nhé: Để mở két cần mở 3 thứ: Khóa số; Khóa chìa và Tay cửa [/b] I - Mở khóa số Chuẩn bị: Trước khi quay phải làm các thao tác đặt nó ở trái thái khởi tạo ban đầu: - Xoay khóa số và đặt ở vị trí số 0 (không) - số này sẽ dùng để làm mốc quay - Nếu có ổ khóa, có chìa: thì vặn chìa ở vị trí mở khóa (có thể lắc quay lắc lại 2 vị trí cho chắc) - Lắc tay mở (có thể là núm mở) từ ở vị trí mở rồi chuyển về vị trí đóng (có thể lắc lắc vài lần cho chắc và sau đó dừng ở vị trí đóng) - Đặt chìa khóa ở vị trí đóng Mở: 1 - Lấy mốc 0 (không) quay theo chiều kim đồng hồ (quay phải) 4 vòng, nó sẽ lại trở về 0 sau 4 vòng, quay tiếp theo chiều vừa quay (phải) đến số 32, như vậy là được 1 số 2 - Lấy mốc 32 và bắt đầu quay theo chiều ngược lại (quay trái) 3 vòng, lại trở về 32, quay tiếp theo chiều đó (trái) đến số 26, được số thứ 2. 3 - Lấy mốc 26 quay 2 vòng theo chiều kim đồng hồ (quay phải) 2 vòng, lại trở về 26, quay tiếp đến số 55, được số thứ 3. 4 - Lấy mốc 55 quay 1 vòng theo chiều ngược lại (quay trái), lại về 55, quay tiếp đến 88 và dừng ở đây. Lưu ý: - Nếu trong quá trình quay mà lỡ tay quay quá thì lại phải lặp lại phần khởi tạo 0 (không) và thực hiện lại từ đầu. Các bước trên nếu thực hiện đúng thì khóa số đã mở Còn 2 bước nữa để mở két: II - Vặn chìa khóa ở vị trí mở III - Vặn tay mở cánh cửa két ở vị trí mở Rồi kéo cửa két ra - vừng ơi đã xong Chúc thành công
lê minh
Trả lời 12 năm trước

két sắt có 4 ổ cấm chìa khóa lận sao mà xoay nhìu thế nhưng xay thì xoay ổ nào z bạn? hay là xoay 4 ổ giống như z luôn bạn?

Jin Jin
Trả lời 7 năm trước
Cho e hỏi e có 1 két bauche núm xoay chữ <br> Ổ khóa o giữa va cay gạc de mở két do nha co tre nghịch phá nen giờ chìa mất những chữ cũng lan lộn lên hết,co cách nào de mo doi ma số lại không cần chìa k, vì trong do co nhiu thứ quan trọng e k giám kêu tho lai... Nếu co cách chỉ e với