Nệm đá Ngọc Bích loại nhỏ nhất là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Co ai biet san pham nem da Han Quoc loai nho nhat co the de lai cho minh ko?Minh da tim nhieu cho nhung khong biet cho nao ban? Minh cung chap nhan da qua su dung roi. Minh dang o tp Ho Chi Minh Cam on
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tin thì mình biết được là Khi đá ngọc bích nóng lên, nó tự phát ra sóng quang phổ sinh học, tạo ra sự cộng hưởng làm hồi sinh các mô thần kinh, tăng chức năng tuần hoàn máu và loại bỏ các độc tố trong cơ thể, bổ sung một lượng Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhằm giúp cơ thể duy trì lượng nước, chống ung thư và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, đá Germanium có hiệu quả và tác dụng tốt đối với các bệnh lý như: ung thư phổi, ung thư vú, cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh về thần kinh, huyết trắng, não, tử cung, bệnh xơ gan… Giá: 2.500.000 đồng/1 chiếc Liên hệ: Công ty TNHH Vạn An Sinh * Địa chỉ: 185 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh * Điện thoại: (84)08.2943368, (84)0918.296215