Tôi muốn biết góc quan sát của loại camera VDTCH 405A là bao nhiêu độ tôi đang cần thông số đó. Xin cám ơn!

Lê Thị Hoàng Mai
Trả lời 13 năm trước

Thông số của Camera màu thân hồng ngoại VDT-405A

1/3’’SONY Color super HAD CCD image sensor , 520 TV Line, 0.4 lux(IRoff),0lux(IRon) , Lens 6mm – 8 mm, angle54/ 36, 752(H)x582(V)-PAL, 48 Led Ngày & đêm,DC 12V

Ống kính của camera này là từ 6-8mm, góc quan sát gần bằng 60o

Mọi thông tin về giá cả và thông số của camera giám sát xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh phân phối Công ty cổ phần Ifo - Đầu tư phát triển công nghệ

Tel: 04.36230366 line 12-13-15

website: http://ifo.vn

http://ifo.com.vn

Trả lời 13 năm trước

1/3’’SONY Color super HAD CCD image sensor , 520 TV Line, 0.4 lux(IRoff),0lux(IRon) , Lens 8mm – 12 mm, 752(H)x582(V)-PAL, 36 Led Ngày & đêm,DC 12V

Nhìn vào thông số kỹ thuật có thể thấy ngay rằng với ống kính từ 8mm thì góc nhìn là trên 40 độ, với ống kính 12mm thì góc nhìn khoảng 28 độ.

Cái bác bên ifocamera toàn nói quá thông số lên thôi ak. Giải thic phải rõ ràng chứ!

Ví dụ nhé: với ống kính 3,6mm (Lens:3,6mm) thì góc nhìn là 92,6 độ, với ống kính 6mm thì góc nhìn là 54,6 độ,....

nguyễn tử tuyên
Trả lời 13 năm trước

Trong tài liệu kĩ thuật thường không ghi góc mở, mà ghi thông số d thay cho góc mở. Có thể sử dụng bảng quy đổi sau:

Hy vọng có ích cho bạn cho việc lựa chọn camera

Tiêu cự

Góc mở

2.8mm

3.6mm

4mm

6mm

8mm

BÙI QUỐC ANH
Trả lời 13 năm trước

Góc quan sát của loại camera VDTECH 405A tùy thuộc vào ống kính nếu ống kính 6-8-12mm ,thì góc độ tương ứng như sau:56độ- 42độ -30độ.ống kính có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.