Luật mới về mũ bảo hiểm - số mũ còn lại và mũ cũ không đạt tiêu chuẩn sẽ đi đâu? Liệu có tiêu hủy được toàn bộ số không đạt chuẩn không?

Đây là danh sách 56 loại mũ bảo hiểm cho là đạt tiêu chuẩn. Liệu có tiêu hủy được toàn bộ số không đạt chuẩn không hay vẫn tràn lan trên thị trường & với những người đã mua mũ rồi thì kiểm tra bằng cách nào? http://www.tuvantieudung.org/forum/showthread.php?p=17045
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ thì vẫn chưa tiêu hủy được đâu, sức đâu mà đi kiểm tra hết mũ nào đạt chuẩn. Chắc là trước mắt sẽ xử lý các trường hợp mũ bảo hiểm dạng thời trang, loại này nhìn bằng mắt thường là thấy ngay nên dễ xử lý, đợt 2 thìachắc sẽ nhìn vào nhãn hiệu mũ để kiểm tra , Nói thế thôi tớ cũng đang đội 1 cái mũ bảo hiểm thời trang, đang tính cứ đội liều đi sau 15/11 xem có bị xử lý ko đây nếu bị thì chắc phải đem về treo lên làm kỷ niệm một thời lộn xộn, ngớ ngẩn từ những cái đầu ngu ngốc quen ngồi ô tô, không đội mũ bảo hiểm