Bao giờ thì mũ bảo hiểm thời trang mới bị cấm hoàn toàn hả các bác? Các bác thấy nên cấm hay cứ để tự do như thế?

Em cũng tính mua 1 cái mũ bảo hiểm thời trang cho nó đẹp và mát (dù ở nhà 1 mình đã có 3 cái mũ bảo hiểm đạt yêu cầu tiêu chuẩn). Nhưng cứ tính mua thì lại nghĩ đến việc chuẩn bị bị cấm, tiếc tiền nên không mua nữa!(tính em hà tiện từ nhỏ) Hic, ra đường nhìn mọi người đội cũng cú! Thế cụ thể đến bao giờ mới cấm. Mà các bác thấy có nên cấm không? Hay cứ để tự do đội dù chẳng an toàn tẹo nào!!
Nong Dan
Trả lời 15 năm trước
Đằng ấy cứ mua mà đội, tôi nghĩ nên bỏ cái trò mũ bảo hiểm này đi, từ ngày có mũ bảo hiểm đầu tôi bị nấm [:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
- Sắp cấm đội mũ đấy rồi, thôi đừng mua bác ạ...[:D]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng chẳng biết bao giờ cấm tiệt nữa. Mình vẫn cứ đội đi trên đường mà chưa thấy bị toét lại. Giờ cứ mang 200k để phòng thủ. Bao giờ bị toét là đưa ra cho xong. [:D]