Mình muốn mua mũ bảo hiểm giá tốt ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm thời trang khác nhau, mình đang muốn tìm hiểu xem có những loại mũ bảo hiểm nào bền, tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả phù hợp để mua về cho người thân.

Nguyễn Đức Hiếu
Trả lời 13 năm trước

bạn vào đây tham khảo nhá, nhiều mẫu mã đẹp và giá cũng khá mềm http://huyenanh.com.vn/

Mr. Tranh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, hiện nay có rất nhiều thương hiệu Mũ bảo hiểm tốt, nhưng tin cậy nhất vẫn là MBH của Chita (Chí Thành), chất lượng rất tốt, mẫu thời trang và giá lại thấp từ 120k-320k/cái, bạn liên hệ nơi gần nhất để tham khảo nha. chúc vui

Nguyen Hoang Tung
Trả lời 11 năm trước

Mũ bảo hiểm tốt nhất phải gọi là Andes, HJC, Honda, Protec nhé. Chita là hàng trung bình, ngoài ra còn có BKTec, tuy nhiên giá mềm hơn mấy em kia. Tiền nào vải ấy bạn nhé.

Anh Anh check gia
Trả lời 10 năm trước

150K mua được cả MHB chính hãng, tặng kèm cả BHXM nhé, Sản phẩm đang được trợ giá, hothot

Cậu tham khảo link này nhé

http://www.vatgia.com/raovat/3837/7499284/chi-150k-co-ngay-01-mu-bao-hiem-dat-tieu-chuan-va-01-nam-bao-hiem-bat-buoc-xe-may.html

Nếu cần, thì cậu iên hệ mình nhé

Tuấn Anh 0979.968.575

mail: tanhnaht@gmail.com

Nguyễn Minh Tiến
Trả lời 9 năm trước

chúng tôi chuyên sản xuất nón bảo hiểm chất lượng

Thân Nhân Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mũ bảo hiểm kém chất lượng. Tôi có hay mua và thấy mu bao hiem của

Hoa Hải Thanh sử dụng rất tốt giá thành cũng phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:http://hoahaithanh.com/