Hỏi về mũ bảo hiểm xe máy?

Hiện nay có bao nhiêu tổ chức được chỉ định chứng nhận và công bố dấu hợp quy.
Lê Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chỉ định 05 tổ chức chứng nhận thực hiện việc chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm, cụ thể: 1. Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1). 2. Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2). 3. Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3). 4. Trung tâm Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (QUACERT) 5. Văn phòng Chứng nhận Chất lượng (BQC).