Làm cho em bài văn?

....ai giúp em làm đoạn kết bài cho bài văn: bạn phải làm gì để thân thiện môi trường....???? thanks trước nha......................[):D(][:x][:x][:x]
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
một mình tui đi lang thang giữa trời khuya bên dong kênh nhiêu lộc...ôi chuột nhiều quá,tui dừng lại ngắm bọn chúng một chút
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
[url=http://nhiethuyet.org/2009/03/19/bat-dau-cuoc-song-than-thien-voi-moi-truong/]http://nhiethuyet.org/2009/03/19/bat-dau-cuoc-song-than-thien-voi-moi-truong/[/url] Tham khảo ở link trên đó bạn Cuộc khủng hoảng khí hậu đang diễn ra rộng lớn trên quy mô toàn cầu. Mỗi chúng ta đều là nguyên nhân của vấn đề nhưng mỗi chúng ta cũng đều có thể lựa chọn để thay đổi điều đó. Nếu bạn thực sự nghĩ rằng đã đến lúc bắt đầu một cuộc sống thân thiện hơn với môi trường, hãy bắt đầu ngay lập tức!Trai dat nong len, ban dang o dau? May mắn thay, những hành động ban đầu bạn cần làm rất đơn giản. Chỉ cần vặn nhỏ vòi một chút để tiết kiệm nước, hay bơm căng lốp xe để tiết kiệm xăng, là bạn đã đang góp phần hạn chế nóng lên toàn cầu rồi. Và đặc biệt, vào 20:30 ngày 28 tháng Ba này, bạn có thể tắt điện và các thiết bị điện trong nhà trong một giờ để cùng chung tay với hơn một tỉ người khác trong một chiến dịch toàn cầu: Giờ Trái Đất 2009. Ngay lúc này bạn có thể bắt đầu thay đổi thói quen qua những mẹo đơn giản như: * 12 điều giản đơn ai cũng có thể làm * 50 điều giản đơn bạn có thể làm để chặn đứng nóng lên toàn cầu * Sử dụng máy tính hiệu quả * Xem một bộ phim hay về môi trường * Đạp xe vì môi trường * Hiểu thêm về nóng lên toàn cầu * Trái Đất thu nhỏ * Một cuộc cách mạng bình nước Bạn thân mến, Chúng ta, con người khắp nơi trên thế giới, cần phải giải quyết cuộc khủng hoảng này. Đây không phải là vấn đề chính trị, mà là vấn đề đạo đức. Chúng ta có đủ mọi thứ để bắt đầu, có lẽ ngoại trừ sự sẵn lòng hành động nữa thôi. Nhưng bạn biết đó, mong muốn hành động là một nguồn có thể đổi mới được. Hãy tắt một bóng đèn, hãy thay đổi nó!
Trả lời 14 năm trước
Ai trả lời câu hỏi này giúp you chắc điên, làm gì có đồ ăn sẵn cho không thế vậy, định bê gọn về lắp vào bài văn của mình rồi nộp thầy cô kiếm điểm cao hả, kiến thức có bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu đi...
pure
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đay lấy thôg tin để viết bài nhé http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=moi+truong&meta=&aq=f&oq=
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chỉ 1 người thì quá nhỏ,nhỏ như 1 hạt cát vậy,bạn hãy cố gắng là một hạt cát lấp lánh khi đó sẽ có nhiều hạt cát khác nhìn thấy bạn đang làm gì
Ha Thu
Trả lời 14 năm trước
Để chị gái jup nhé: Một buổi chiều hanh nồng mình tôi thà thuyền dạo chơi trên dòng Tô lịch thân iu. Bỏ qua hàng ngàn mùi vị tanh tưởi, chẳng màng tới hàng trăm xác gà, xác chuột, xác chó, xác heo và hàng núi đồ phế thải khác trôi nổi lềnh phềnh trên dòng nước đen ngòm tôi vẫn thấy đươc vị hương đằm thắm từ sự giao hòa của trười đất và con người nơi đây. Ôi cuộc đời đẹp quá..........Chúc em học jỏi
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Văn của hathu8181 tuyệt cú mèo. Làm thế đi em