Tôi có 10 triệu buôn bán gì để trong 1 tháng số này thành 100 triệu

Tôi có 10 triệu buôn bán gì để trong 1 tháng số này thành 100 triệu, câu hỏi này tôi luôn canh cánh bên mình rất nhiều ngày nhưng không có câu trả lời.

Các bạn có cao kiến gì không?

Nguyễn Thị Nga
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng muốn như bạn vậy, 1 tháng cần 1/2 hoặc 1/3 ý tưởng của bạn là tót rùi

Databook
Trả lời 12 năm trước

12 thì hơi khó, chứ 13 thì không phải không làm được mà

Nguyễn Thị Nga
Trả lời 12 năm trước

Híc, bán gì được 13 vậy bạn,nếu 1/3 thì là phải lãi gấp 3 rùi, tới đang bán hàng mà chỉ có võn vẹn 20% thôi nên là rất mơ ước bạn ạ

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

Nếu có cách thì ai cũng giau rồi bạn ah

chúc bạn thành công

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

nếu biết nắm bắt cơ hội lúc nào ôm lúc nào buông, bạn hãy gom sim, 1 tháng sau bán ra, ko dám chắc là đc như ý muốn nhưng kiểu gì chả có lãi

Ngô Trọng Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

trong một tháng chắc không có đâu.... vài tháng thì may ra... minh nghĩ bạn nên hợp tác mở một tiệm cơm gần các trường đai học như nguyễn tất thành... ở đó căn tin thì ăn không ngon... o ngoài thì thì mắc quá(độc quyền mà)... rẻ một chút chắc chắn sec có lời thôi......

Trịnh Anh Tấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo kênh đầu tư Vàng và Forex . Với 10trieu của bạn có thể mượn được 1 tỷ để tham gia mua bán Vàng và Ngoại tệ . Với những người mua bán giỏi họ có thể kiếm được hơn cả số bạn mong muốn , có thể là triệu phú đô la được . Nhưng tỉ lệ thành công sống còn trong thị trường này là 5% , đây là 1 thị trường cực kỳ rủi ro , tiếc là tôi không nằm trong số 5% đó . Để nằm trong top 5% đó bạn sẽ có thể phải hy sinh rất nhiều thứ trong cuộc đời của bạn như Gia đình , Vợ con , sở thích... Bạn bè của mình làm trong ngành tài chính này nhiều , nếu bạn cần có thể liên hệ mình sẽ cho số phone để họ tư vấn . Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên mạng từ khóa Gold + Forex

le xuan nam
Trả lời 12 năm trước

Đơn giản bạn chỉ cần mang số tiền đó đi đánh lô

Điện máy HC
Trả lời 11 năm trước

Chủ toppic đưa ra ý định này chắc cũng khó nhằn gớm nhỉ.Đối với 1 người Việt Nam bình thường, có trong tay 10 triệu mà muốn kiếm ra 100 triệu trong vòng 1 tháng thì mình nghĩ cách tốt nhất là đem đánh lô hay đánh đề thôi.Chúc bạn may mắn

DELONGHI VIETNAM
Trả lời 11 năm trước

Nhanh nhất là bạn nên mua vé số thì may ra. Chúc bạn may mắn nha! (-!-)