Sắp đên hội chợ xuân 2009 trêb Giảng Võ em muốn hỏi xem là ko biết hum đó có hãng trang sức nào hot hot trên đó ko?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Có siêu thị trang sức Hàn Quốc Scentsun đó ^^ có nhiều mẫu xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng được các xì ta đeo đóa rất hot www.sieuthitrangsuc.com 494 Trần Khát Chân- Hà Nội dt:0439765345-0912349229 yahoo: sieuthi_trangsuc