Em muốn bán vàng tây thì ntn ?

Đợt trước e có mua cái nhẫn vàng tây của vàng Hương Tiến ở Vincom. Giá 4tr2 ah. Vàng của e 7 hay 8 tuổi j` đấy. Giờ đang muốn bán nhưng e lại làm mất giấy mua vàng của cửa hàng rồi. E hỏi ra ngoài tiệm vàng thì ngta khấu hao nhiều ko ah. ? Như nhẫn của e giờ ra tiệm thì còn tầm bao nhiêu nữa ah ? Tại vì tiếc ko muốn bán nên hỏi trc các bác. Thanks các bác !
hoang` anh trung
Trả lời 15 năm trước
Bác nào biết làm ơn tư vấn jup' e với ah. E cảm ơn nhiều ah.
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Thực ra thì vàng tây mua rồi bán lại sẽ không được giá đâu em ạ. Nếu thực sự cần thì bán thôi, khi bán nó chỉ còn 70 % giá trị đối với các loại vàng tây. Vàng ta thì ít mất giá hơn nên chắc giá trị còn cao hơn. Nếu vàng của bạn có giấy bảo hành thì qua chỗ bạn mua mà bán còn nếu mất rồi thì bạn ra Hà Trung mà bán.
hoang` anh trung
Trả lời 15 năm trước
Chỗ nào Hà Trung ah ? Tại e mất giấy rùi nên hok bít có bán đc giá hay ko nữa. Cũng ngại ra tiệm hỏi nên muốn hỏi các a chị biết về lĩnh vực này ! E cảm ơn ah !
Trikien Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Qua minh mua lai cho 0961119883
Hoàng Thị Tằm
Trả lời 6 năm trước
Mình cũng đang định bán lại vàng tây mà sợ mất giá quá. Mình nghe nói chỉ được tầm nửa giá cũ thôi
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Ra cửa hàng vàng nhé

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

bây giờ vàng tây cũng không có giá bằng vàng ta đâu bạn ạ. Bạn cứ mang vàng ra cửa hàng vàng bán thôi

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bán vàng thì bạn ra cửa hàng vàng ý, nhưng tôi khuyên bạn đừng bán vì bán vàng tây không được giá cao đâu.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vàng này bán không được giá đâu, nên để đeo thì hơn.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Tốt nhất hãy tìm thời điểm vàng lên giá cực mạnh hẵng bán vì vàng tây k được giá như vàng ta, dễ là lỗ lắm