Khuyến mãi trang sức, trang sức khuyến mãi ở hàng nào đang có chương trinh khuyến mai trang sức nhỉ, qua mua để diện Tết ^^?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Khuyến mãi trang sức ở siêu thị trang sức Hàn Quốc Scentsun đang có chương trình tặng qua rất hấp dẫn đó, ^^ qua đây nhé www.sieuthitrangsuc.com Địa chỉ: 494Trần Khát Chân-Hà Nội dt:0439765345-012349229 yahoo: sieuthi_trangsuc