Đồng hồ Casio Edifice?

Casio Edifice có thiết kế mang phong cách lịch lãm và hướng tới khách hàng là nam. Thiết kế ấn tượng là niềm tự hào về chiếc đồng hồ của hãng sản xuất Casio Japan Movement.

Chiếc đồng hồ có sức hút với nam giới trưởng thành vì nó tạo được cảm giác cho người nam giới sự lịch lãm, thanh lịch. Thiết kế dựa trên nền tảng là chiếc đồng hồ điện tử có giá rẻ nhưng bền, từ đó cho ra chiếc đồng hồ cao cấp Casio Edifice.

Được giới chuyên môn và người dùng đánh giá cao với chức năng chronograp và 5 động cơ hoạt động độc lập là đếm giờ, đếm ngược, báo động, thời gian trên thế giới.

Thiết kế đa dạng về kiểu dáng, vỏ, dây đeo đồng hồ với 2 loại là dây da và vỏ thép, chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

 Crazy
Trả lời 6 năm trước

Đồng hồ này k hợp với tay anh ý