Shop hoa tươi tphcm giá rẻ và giao hàng miễn phí ở đâu ?

Mình đang cần làm hoa cưới ở sài gòn. Bạn nào cho mình hỏi shop hoa nào uy tín, giá rẻ, thiết kế hoa đẹp và hoa tươi với ah ?

motthoidenho
Trả lời 7 năm trước

Shop hoa H2 là một shop hoa tươi còn non trẻ so với nhiều shop hoa đã có lâu đời tại Tp. HCM.Là một công ty mới mở, khó khan ban đầu là chưa có thương hiệu, chưa có khách hàng thân quen , chưa có uy tín và niềm tin nơi khách hàng. Khách đến với shop còn e ngại liệu chất lượng hoa có tốt không ? Hoa có tươi, giá có rẻ, chất lượng dịch vụ ra sao ?

Shop hoa tươi H2 hiểu được điều đó nên đi theo con đường lấy lời trên từng sản phẩm hoa thấp nhất có thể với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vì thế Shop hoa H2 dám cam kết giá thành sản phẩm của shop luôn đảm bảo rẻ nhất, cạnh tranh nhất trong các shop hoa tươi tphcmShop hoa H2 cam kết sẽ giao hàng miễn phí xa nhất có thể.

H2 Flower : Shop hoa tươi tphcm giá rẻ và giao hàng miễn phí .H2 Flower đang trong chương trình khuyến mãi , giảm giá 30 % lập tức trên từng hóa đơn. Cam kết hoa tươi 100 %, đảm bảo khách hàng nhận hoa luôn hài lòng . Nếu khách hàng không hài lòng, Shop hoa H2 sẽ đến sửa tại nơi theo ý kiến khách hàng hoặc hoàn trả tiền 100 %.

Flower Shop – Cửa hàng hoa tươi :
Địa chỉ : 209 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM
Email : admin@h2flower.com
Hotline : 0937.250.888
Website : http://h2flower.com/
Fanpage : http://facebook.com/h2flower
shop hoa tuoi tphcm gia re va giao hang mien phi

Trả lời 7 năm trước
2 vợ chồng e mới đám cưới, cũng đặt trọn gói bên H2 Flower , thấy chất lượng và dịch vụ cũng hài lòng lắm , anh thử liên hệ họ xem nhé .
Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên về dịch vụ hoa tươi: hoa mừng sinh nhật, hoa tình yêu, hoa mừng khai trương khánh thành, hoa sự kiện và đặc biệt là làm hoa cưới (hoa cầm tay, xe hoa, hoa trang trí đám cưới, phòng cưới,...) rất đẹp, giá tốt.

Giao hàng miễn phí tận nơi trên địa bàn TP HCM.

Bạn có nhu cầu liên hệ bên mình nhé, rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

Thông tin liên hệ:
SIÊU THỊ ĐIỆN HOA 123- CHI NHÁNH TP HCM
Số 378 Lê Văn Lương, Q7, TP HCM.
Hotline: 0976.431.039 - 0986.89.79.82
Website: www.dienhoa123.com