Mình muốn mua vòng tay, khuyên tai hoặc nhẫn để làm quà 20/11 thì mua ở đâu mà rẻ , đẹp hả các bác?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn mua sp đẹp, độc mà lại ko quá đắt thì nên đến shop trang sức Hàn Quốc Scentsun Jewelry shop, với sp nhập 100% từ bên Hàn. Giá phù hợp với ác bạn học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh. Đia chỉ: 494 Trần Khát Cha-Hn 0493765345-0912349229 Shop bán hàng trên cả nước
Lê Trần Trúc
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở sài gòn bạn có thể đến giang hàng 2B9-2B10 lầu 2 Thương Xá Ngọc Khánh .Địa chỉ 21-23 Nguyễn Biểu ,Phường 1 ,Quận 5 (ngay dốc cầu Chữ Y). Ở đó có rất nhiều loại và mẫu mã trang sức đẹp cho bạn lựa chọn .Giá từ bình dân cho đến cao cấp, hàng hợp thời trang cho mọi lứa tuổi .Hoặc bạn có thể vào website sunredshop.com tham khảo bạn nhé nhưng tại giang hàng thì còn nhiều mẫu hơn với nhiều loại chất liệu .Thân chào bạn !!!!

trang
Trả lời 11 năm trước

Shop mình vừa bán trang sức phụ kiện vừa nhận đặt đan móc len theo yêu cầu nhé, làm quà rất độc:D

https://www.facebook.com/dolenhandmade

Nguyễn Thị Liên check gia
Trả lời 11 năm trước
Hãy để chũng tôi được giúp bạn đẹp, quyến rũ hơn và cũng để chúng tôi giúp bạn tìm những món quà hấp dẫn nhất tặng người thân của mình.
bạn vào gian hàng của mình trên vật giá hoặc vào web xem mẫu nhé hjhj
Liên hệ: Trung tâm Yoga Tân Phúc AMDP
ĐT : 0914 871 889 – 0989 323 308 – 01677 868 090
http://www.vatgia.com/tanphucAMDP_jewelry
Website:www.yogaamdp.com
Địa Chỉ : 178 Đê La Thành – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội (song song với đường Kim Liên mới )
Nguyễn Thị Liên check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể quan cửa hàng mình xem thử nhé,Shop mình chuyên bán trang sức si Hàn Quốc chất lượng tốt giá phải chăng và rất nhiều mẫu mã"gần như nhiều nhất Hn "nhé.Shop ưu đãi giảm 5% nhân dịp 20 /11

Shop AMĐP 178 ĐÊ LA THÀNH F THỔ QUAN Q ĐỐNG ĐA HN

(song song với đường XÃ ĐÀN)

ĐT 0989323308

web:yogaAMDP.com

Ngọc Hân
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể ghé website của mình có rất nhiều lắc, vòng, mặt dây chuyền,nhẫn và các đồ khác nữa rất đẹp mà giá phải chăng http://phongthuygift.com/

Khánh Linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo cửa hàng Skymond địa chỉ 506 Nguyễn Trãi chỗ ngã tư khuất duy tiến xem sao, htrc mình cũng vừa ra đí mua cái dây chuyền vàng trắng xong