Mẫu nhẫn cưới đẹp giá hợp lý tại Hà Nội?

Các bạn ơi, các bạn thấy mấy mẫu nhẫn cưới này, mẫu nào đẹp hơn, mình phân vân quá, chưa biết chọn mẫu nào

Bu i Phương Tha o
Trả lời 9 năm trước

Minh muốn chọn kiểu đơn giản mà không biết chọn kiểu nào, bạn nào thấy mẫu nào đẹp cho mình xin ý kiến nhé

Phương Thảo Bùi
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy đôi đầu tiên đẹp đấy

Nhẫn cưới bây giờ cũng nhiều người đeo vàng trắng

Cho mình chọn mình sẽ chọn mấu số 1

Phương Thảo Bùi
Trả lời 9 năm trước

Mà mua nhẫn cưới các bạn phải chú ý đến chế độ bảo hành cho nhẫn nhé

Nhẫn cưới đeo cả đời mua loại tốt 1 chút, sau này ít bảo hành, mỗi lần đi lại tốn tiền thì đôi nhẫn thành giá đặt lắm

Nguyễn Văn Phong
Trả lời 9 năm trước

Mấy mẫu này là có sẵn rồi. Nhẫn cưới thì nên độc độc lạ lạ tí, bạn nên tới chỗ gia công hẳn hoi mà làm 1 cái riêng. ở 738 Quang Trung Hà Đông Hà Nội thấy cũng được đấyHotline: 046.329.4505

Bu i Phương Tha o
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình giới thiệu qua bên SKY-MOND này, mình ra hẳn cửa hàng, 2 vợ chồng lại chọn đôi khác hihi

Bên này họ cũng tư vấn mình có thiết kế theo ý tưởng nhưng mình ưng luôn mẫu rồi nên lấy luôn, vàng 14k giá 5.330k

Còn được lên vẽ 3D cùng thiết kế đấy các bạn ah

Công nhận bên này nhiều mấu mà mẫu độc đáo, đẹp

Cám ơn Sky-Mond nhé

P/S: thích nhất là lúc về các bạn ý còn bảo là lúc sau này lúc nào anh chị thích lại mang qua si lại cho miễn phí, bất kì lúc nào và bao nhiêu lần cũng đc, hehe sướng

nhẫn cưới