Những mẫu nhẫn cưới hot nhất năm 2014 là gì???????

mình chuẩn bị cưới, đang muốn tìm những mẫu hot nhất năm nay là những mẫu nào? minh cũng tham khảo qua mạng rùi nhưng đi hỏi thì họ đều hỏi hết mẫu hoặc không có, chẳng biết ở đâu có nữa, ai biết chỗ nào chỉ dùm em vói nhé !

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử tham khảo nhẫn cưới DOJI ở 161 Nghi Tàm xem sao nha

Pham Thi Thu Hang
Trả lời 9 năm trước

tớ có địa chi này cậu tham khao xem nhé : skymond , số 18 cầu Giấy ( gần Đại Học dao thông vận tải y) ở đấy thiết ké theo yêu cầu và cả giá tiền mình muốn nữa,

Nguyen Thao Nguyen
Trả lời 9 năm trước

ngày trước tớ mua ở skymond số 18 Cầu Giấy rùi, mẫu mã nhiều, gia că phải trăng, ma còn bảo hành trọn đời sản phẩm, hôm qua minh ra đấybảo hành, nhân viên niềm nở, nhiệt tình lắm, cảm thấy thoải mái ghê cơ!

Phạm Thị Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

ui, Bạn ơi, tháng trước mình mua ỏ Skymond số 18 Cầu Giấy ý, nhiều mẫu lắm bạn ah, mà giá cả cũng ok lắm, và cái mình thích nhất là nhân viên tư vấn nhiệt tình, và thoái mái nữa! bạn thử qua đấy nhé!