Sao giới thiệu là mắt kính chống xước mà bây giờ đeo lại bị xước ?

Sao gioi thieu la mat kinh chong xuoc ma bay gio mua deo lai bi xuoc
Hương
Trả lời 12 năm trước

Tất cả mọi thứ không có gì là tuyệt đối cả. Mắt kính chống xước - nói chính xác là ít bị xước, đây là một sản phẩm mang bước tiến nhảy vọt trong công nghệ ngành kính.

Mắt thủy tinh: có nhiều ưu điểm như ít bị xước, chỉ số truyền sáng tốt, chỉ số abbe cao .. nhược điểm rất hay vỡ, nặng đối với mắt số cao ...

Mắt plastic:

Mắt Polycore chất liệu CR39 được ưa chuộng ở Mỹ và Châu Âu, nhiều nước khác nữa, mang rất nhiều ưu điểm của thủy tinh như độ chiết quang, chỉ số abbe ... điều đặc biệt ít vỡ, rất nhẹ, dễ hấp màu thành các loại mắt màu, dễ phủ các lớp mạ ...

Mắt PolyCacbonat đập không vỡ - mắt dai

....