Cho biết chi tiết về đồng hồ đeo tay hiệu essence, mã sản phẩm ES2043M? Cách mua thế nào? Sản phẩm ra sao?

Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại trên gian hàng của mình và trên hệ thống www.vatgia.com không có sản phẩm mã ES2043M. Chỉ có sản phẩm essence trong gian hàng : www.vatgia.com/phamgia mời bạn tìm hiểu, nếu bạn đồng ý mua, mình có thể gửi hàng cho bạn ở ngoại tỉnh ( hoặc lấy trực tiếp tại HN). Liên hệ : Phú 09839099083 - Y!m: phuhut
Trả lời 8 năm trước
thứ 2 đến chủ nhật trong đồng hồ Essence được ký hiệu như thế nào