Muốn nhận được hàng rồi mới trả tiền thì làm thế nào?

gold
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc HCM hay Hải Phòng, Đà Nẵng thì công ty chuyển phát nhanh Tín Thành có dịch vụ đưa hàng và giao tiền [;)] Nếu ở các thành phố khác thì Tín Thành hiện tại chưa có dịch vụ đó
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua hàng của cửa hàng nào thì trong quá trình đặt hàng sẽ có các phương thức thanh toán và vận chuyển cho bạn chọn. Nếu không có thì bạn phải liên hệ trực tiếp với gian hàng đó để hỏi cụ thể.
Phùng Thị Ngọc Hạnh_Phạm Minh Quân nói: KH y/c tạm ẩn
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, hiện công ty chúng tôi có hình thức giao hàng và thu tiền tận nơi đối với những khách hàng thuộc khu vực thành phố hồ chi minh, hà nội, bạn có thể truy cập vào website chúng tôi đặt hàng www.pnj.com.vn hoặc có thể gọi điện số 08 9952141 gặp Ngọc Hạnh. Chúc vui vẻ.