Cách phối hợp trang phục với trang sức?

Mình thấy trang sức cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vể đẹp thẩm mỹ nếu không phối hợp đúng cách với trang phục.Vậy phải kết hợp trang phục với trang sức ntn cho hơp?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Trang sức có 2 loại đó là trang sức màu vàng và trang sức màu vàng trắng. Đối với trang sức màu vàng thì bạn nên kết hợp với trang phục có màu: nâu, đen, kem. chanh, hồng hoặc đỏ.Bạn không nên đeo quá nhiều trang sức nếu như không muốn minh trông béo hơn. Đối với trang sức màu vàng trắng bạn nên kết hợp với trang phục có màu đỏ tươi, xanh lục, màu mận hoặc vàng, xám và trắng cũng rất tuyệt.Tuy nhiên bạn đùng chọn trang phục có màu quá nổi bật nếu không những đồ trang sức của bạn sẽ bị nhấn chìm đấy.