Có ô tô xịn, muốn đăng ký lái Uber thì phải làm thế nào?

Có ô tô xịn, muốn đăng ký lái Uber thì phải làm thế nào hả các cụ?

Chẳng là em vừa mua được con Camry cũ nhưng nhìn bề ngoài còn rất mới, nên muốn chạy Uber để kiếm thêm thu nhập.

Các cụ có biết cách đăng ký làm lái xe của Uber không, chỉ cho em với ạ.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Để trở thành lái xe của Uber thì thủ tục rất đơn giản bạn ạ.

Bước 1: Xem xét điều kiện xe và tài xế

Xe: Để trở thành tài xế Uber, trước hết bạn cần xác định loại xe của mình có đủ điều kiện tham gia hay không và thuộc phân nhóm xe nào (UberX hay Uber Black) bằng cách xem bảng Danh sách các loại xe được Uber chấp nhận tại đây

*Lưu ý: Vui lòng xem bảng phân loại xe ở trên, Uber chỉ nhận xe đủ điều kiện trong danh sách. Uber tạm thời chưa nhận xe van, xe bán tải

Tài xế: Bằng lái xe hạng B2

Bước 2: Gửi thông tin đăng ký sau khi tự xem xét xe và tài xế đủ điều kiện

[2.1] Gửi thông tin hồ sơ online các thông tin sau:

1, Ảnh chụp mặt trước Giấy phép lái xe hạng B2 (hoặc cao hơn nếu không dùng B2)

2, Ảnh chụp Giấy đăng kiểm xe (2 vế mặt trong có hình đuôi xe)

3, Số chứng minh thư nhân dân (không cần ảnh) để xác minh trong trường hợp quên mật khẩu xin mở lại tài khoản

4, Số điện thoại sẽ dùng trên phần mềm lái xe, yêu cầu số chưa từng sử dụng đăng ký tài khoản Uber nào kể cả tài khoản Uber hành khách nếu không sẽ bị trùng lặp không thể kích hoạt

[2.2] Cài ứng dụng Uber Partner dành cho tài xế: bạn sẽ được hướng dẫn tải và cài đặt sau khi tài khoản được kích hoạt

[2.3]Sau khi được kích hoạt tài khoản và cài ứng dụng lái xe bạn có thể bắt đầu chuyến đi đầu tiên của mình. Hoàn thành 10 chuyến đi đầu tiên để nhận thưởng từ Uber.

Các chứng năng của ứng dụng đều được hướng dẫn chi tiết qua video trong tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ với người đã thông báo thông tin tài khoản để được trợ giúp.

Sau khi hoàn tất 10 chuyến đi đầu bạn sẽ được hỗ trợ bổ sung một số giấy tờ liên quan khác, bạn cũng chỉ cần thực hiện qua online tải lên phần mềm hoặc gửi qua zalo không cần phải tới văn phòng.

Dù bạn chỉ tham gia thử hay chính thức thì Uber cũng đều chi trả đầy đủ các khoản tiền thu nhập chạy xe + thưởng cho bạn (thời gian đầu có thể trong 20 ngày, sau đó thường 1 tuần/lần) vì Uber là một công ty lớn có giá trị tới 50 tỷ đô, cách làm việc của Uber sẽ không làm bạn thất vọng.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Mình có chiếc xe bán tải cũng muốn tham gia Uber mà họ không cho phép, chán thế, có khi phải đổi sang Camry thì mới được.