Mua Su Sport ở đâu?

Em đang muốn mua 1 con Sport mà không bít ở đâu bán,và không biết giá cả như thế nào nữa.Có xe mới 2007-2008 không nhỉ?ai bít chỉ giùm e nhé.Thanks
tao la tao
Trả lời 15 năm trước
Su Sport bây giờ đang hiếm hàng nên giá hơi cao.Bạn không nói là bạn ở đâu,ở HN thì mình chịu nhưng ở SG thì có vài chỗ này bạn thử đến xem nhé.Bạn xem trên báo Mua & Bán hoặc ra khu Hòang văn Thụ -Phú Nhuận(góc Trần Huy liệu) là chuyên về xe này.Khi đi mua trên báo cần có chuyên gia đi cùng vì xe này rất đa dạng và 99% tin đăng trên báo là của các bác Cò,Lái ,chỉ cần bác mua nhầm 1 em Su Hào lên đời là coi như đi tong cả chục chai đấy.Còn mua ở cửa hàng chuyên về xe này thì giá có thể cao hơn chút nhưng có thể nhờ cửa hàng làm giấy bảo đảm về đời xe.Chúc bạn mua đc xe ngon