Tìm chỗ dạy học đánh đàn guitar cơ bản classic

Mình đang trong thời gian rãnh nên muốn thử học guitar nhưng không biết học ở đâu thì tốt! Mình hiện đang ở quận 5, gần trường KHTN. Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với!

Nguyễn Thị Lan Hương
Trả lời 10 năm trước
Lời khuyên là thầy chỉ chiếm 20% thôi, còn bạn 80%, phải ráng tập mỗi ngày 1-2h luyện ngón sẽ mau tiến bộ. Học cho biết thì vào phaolo – martino; muốn vững hơn chút thì vào SEA Guitar còn muốn theo đường chuyên nghiệp thì vào nhạc viện
Mì Quảng
Trả lời 9 năm trước

guitar uy tin, hieu5 quả nhanh chóng và học phí thấp tại khuyến nhạc sông thu, bạn hãy truy cập vào www hocnhac24h.com hoặc gọi 08 22440135

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Bạn tới Sông Thu như bạn miquang2 giới thiệu xem sao, trung tâm đó bên cư xá Bắc Hải, Q.10 đó bạn

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

mình thấy ở Tp nhiều trung tâm lắm, nhưng dạy có hiệu quả hay không thì k biết, sẵn có bạn mình đang học ở Sông Thu nên mình giới thiệu bạn trung tâm uy tín để bạn tìm hiểu và ghi danh học

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

ak Sông Thu này mình biết nek, do có ông anh họ học guitar ở đây nên mình biết rõ về trung tâm này, giáo viên ở đây dạy nhiệt tình lắm, bạn tham khảo thêm thông tin qua web: amnhacsongthu.vn nhé