Tôi muốn hủy đơn đặt hàng?

neu muon huy don dat hang tai vat gia the lam the nao tui la thanh vien moi
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã hoàn thành đủ 3 bước thanh toán của vatgia.com đã hướng dẫn và kích vào nút gửi đơn đặt hàng rồi thì bạn không thể hủy được nữa. Còn nếu bạn chưa thực hiện đủ thì bạn chỉ cần quay lại là xong .Khi bạn kích vào gửi đơn đặt hàng thì lệnh đặt hàng của bạn sẽ tự động chuyển tới phần đơn hàng của gian hàng bạn đặt mua. Bạn có thể gọi điện hoặc gửi mail báo hủy đặt hàng cho cửa hàng bạn đặt được biết, thông thường họ sẽ chủ động liên lạc với bạn để xác nhận, bạn yên tâm.
K Tiê M
Trả lời 7 năm trước
Toi cung muon huy don day hang phai lam sao?
Phung Van Nho
Trả lời 7 năm trước
Sản phẩm không phù hợp với tôi