Ai biết trả lời dùm ở vatgia.com có chuyển hàng theo đúng thời gian đưa ra không?

ở web nay dịch vụ giao và nhận hàng có được thực hiên không và có đúng thời gian như khách hàng đã đưa ra không.và có ai đã đặt hàng ở web này chưa và có thành công trong việc giao + nhận hàng không.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Web vatgia.com là một web thương mại điện tử, có rất nhiều doanh nghiệp tham gia bán hàng qua mạng. Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn liên hệ và giao hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có thể có một số trường hợp thiếu người vận chuyển nên trễ hơn một chút so với thời hạn khách hàng đưa ra. Đã có rất nhiều giao dịch được thực hiện và đã thành công. Để hoàn toàn tin tưởng, bạn nên mua tại các cửa hàng được vatgia.com đảm bảo. Chúc vui vẻ.
Nguyen Quang Tien
Trả lời 14 năm trước
Vừa qua bạn tôi có giao dịch thành công với webside vatgia.com nên bạn có thể an tâm . Chúc bạn jao jich thành công