Giá chó Corgi, Shiba thuần chủng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Mình muốn mua Corgi hoặc Shiba thuần chủng full giấy tờ và chip thì có thể mua ở chỗ nào uy tín tại TP. HCM?

Lương Anh Hiệp
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử đến shop Corgi Pet shop ở 9 Đặng Dung, p.Tân Định, q1. Ở đây chuyên bán Corgi và Shiba thuần chủng đó.

Nguyen check gia
Trả lời 7 năm trước
Tìm nhà mới cho các em , giá tốt lh 0912248653 , <br> 1 đực tricolo đã có nhiều sản phẩm , khoẻ xung , và 2 cái tricolo , <br> 1 cái mới phối 3 nước hoa ti van hong hao , kha nang dau cao và <br> 1 cái đã sinh thuơng , sắp salow lại , <br><br> bảo hành 1 tháng 2 benh chính care va pravo . Chó ko giấy . Tại ba đình , hn. ( ưu tiên chủ mới yêu cún và có đk cho các em 1 ngôi nhà ổn định sẽ có giá tót)( có quà tặng 1 goi thuc an kho , bat nhựa cho cún , dầu tắm )